Tháng Mười Hai 1, 2023

Tình yêu là một vấn đề khó bắt đầu. Đừng nói đến tình yêu, hai người vừa mắt đến được với nhau cũng khó! Với dân số đông như hiện nay, xác suất thành công của một cặp đôi thực sự khá cao, nhưng tìm được người có tia lửa tình yêu thật khó!Kết hợp chòm saoTình yêu không có kết quả gì cả, nhưng quá trình lại thật khó quên! Hãy cùng xem đó sẽ là cung hoàng đạo nào nhé!

1. Thiên Bình & Sư Tử: hình mẫu của tình yêu
Tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử là gì? Đó là hiểu biết ngầm, hiểu ngầm mà không có lí do nào. Chỉ ở trạng thái này mới có thể coi đó là một loại tình yêu. Chỉ cần một cái nhìn từ bạn, tôi biết bạn cần tôi; Anh vừa đứng dậy nấu ăn, còn em thì đeo tạp dề cho anh. Nếu bạn đi ngủ, tôi đã sưởi ấm giường cho bạn rồi. Đối với Thiên Bình, họ làm rất tốt tất cả những điều này và Sư Tử cũng sẽ mang niềm đam mê độc đáo của họ đến với Thiên Bình, dù là trên giường hay trong cuộc sống. Đây là một cặp cung hoàng đạo nơi tia lửa tình yêu ở khắp mọi nơi. Thật đáng tiếc khi trường hợp này xảy ra. Ngày tháng không thích hợp cho việc kết hôn, hai người cũng không thích hợp ở bên nhau lâu dài. Chẳng có kết quả gì cả, thứ còn lại của hai người là mối quan hệ không thể xóa nhòa.

2. Xử Nữ & Bọ Cạp: trải nghiệm tình yêu hoàn hảo
Tình yêu hoàn hảo bắt đầu bằng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chiều hôm đó, chính tia nắng xuyên qua kẽ lá chiếu lên tà áo và khuôn mặt khiến cả người trông thật năng động và tràn đầy năng lượng. Và một người khác tình cờ đang đứng ở phía bên kia góc phố. Cơn gió đầu hè thổi qua váy nàng, lay động tình yêu của ai đó. Xử Nữ và Bọ Cạp vốn là một cặp chòm sao có tính cách không hợp nhau, nhưng nhờ cuộc gặp gỡ đẹp đẽ đó mà họ đã hình thành nên một mối quan hệ tuyệt vời. Khó quên đến nỗi hai người vẫn nhớ về buổi chiều hôm đó, buổi chiều hôm đó, ngay cả khi tóc đã bạc. Một câu chuyện tình yêu.

3. Bạch Dương & Cự Giải: Không cần thiết và không thể cho đi
Tình yêu suy cho cùng vẫn cần sự hỗ trợ về vật chất. Tình yêu không có vật chất cuối cùng sẽ biến thành bong bóng, dần dần vỡ tung trong không khí và biến thành hư vô. Bạch Dương và Cự Giải, cặp vịt quan tài xui xẻo này, không phải họ không biết tầm quan trọng của vật chất, mà là khi ở bên nhau, họ không còn sức lực để kiếm tiền, và toàn bộ sức lực đều dồn hết trên nhau. Lúc nào cũng chỉ có hai người họ. Chỉ khi ở bên nhau, chúng ta mới thực sự cảm thấy mình vẫn còn sống – đây cũng là một loại tra tấn đau đớn!

Tóm tắt: Tình yêu, có lẽ ngay từ đầu chúng ta không nên mong đợi kết quả tốt đẹp nào, bởi đó chỉ là trải nghiệm. Tình yêu có thể đã chết khi hai người bắt đầu nói chuyện về vật chất, bởi nó vốn dĩ là tinh thần. Đáng tiếc, trên đời này tình yêu không có vật chất, không có kết quả. Không có cái gọi là tình yêu. Nó chỉ là một bong bóng đẹp! Người biên tập có quan điểm giản dị và hồn nhiên: Tình yêu là chuyện giữa hai người. Nếu thích thì có thể ở bên nhau dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *