Tháng Mười Hai 1, 2023

Về tình dục, đàn ông cho rằng chỉ có tình dục mới có tình yêu, còn phụ nữ cho rằng chỉ có tình dục mới có tình dục. Phụ nữ thường tin rằng chỉ có “tình dục” trong thế giới đàn ông và “tình dục” phù hợp với phụ nữ hơn. Một số trong mười hai chòm saoKết hợp chòm saoHọ sẽ ở bên nhau vì ngoại hình và nhu cầu thể chất. Dù rất gợi tình nhưng họ sẽ ở bên nhau suốt đời.

Bạch Dương và Sư Tử: Một người đẹp trai và một người gợi cảm thực sự rất hợp nhau.
Bạch Dương thích sự đơn giản, cũng là sự kết hợp điển hình về ngoại hình, trong khi Sư Tử lại có tính cách vui vẻ, quyến rũ và thường là một người đầy nhiệt huyết. Trong hoàn cảnh đặc biệt, vì ngoại hình và nhu cầu thể xác, cả hai vô tình đến với nhau, thậm chí… Có một loại khế ước giữ hai người ở bên nhau.

Cự Giải và Bảo Bình: Một người cần tình yêu và người kia cho đi tình yêu. Thật khó để tách biệt nếu họ ở bên nhau.
Cự Giải thích cho đi tình yêu và theo đuổi thành công của bản thân tốt hơn, trong khi Bảo Bình thích nhận được tình yêu và thường nỗ lực rất nhiều. Khi cả hai ở bên nhau, luôn có cảm giác hòa hợp đặc biệt, trong khi Bảo Bình nói chung là hòa giải. Rất khó để chia cắt, thậm chí họ có thể ở bên nhau suốt đời.

Thiên Bình và Nhân Mã: Một người chủ động, một người kỳ vọng, họ không thể tách rời như củi.
Thiên Bình theo đuổi sự hòa hợp và cũng đẹp trai, tỏa nắng không kém. Nhân Mã là người hào phóng và chủ động. Khi cả hai đến với nhau, họ giống như làm củi. Tất nhiên, rất dễ dàng để đi đến điểm chính. Tình huống này thường xảy ra khi hai người cùng nhau quản lý tài chính. Về những thứ như mối quan hệ, chúng ta hãy nói về nó sau khi chúng ta giải quyết xong.

Song Tử và Song Ngư: Một người tò mò còn người kia hay thay đổi. Tất nhiên, họ có sự thấu hiểu ngầm và gắn bó với nhau như trước.
Song Tử rất tò mò và thích bất cứ điều gì mới mẻ, trong khi Song Ngư thì khác biệt và thích cảm giác bị người khác theo đuổi, điều này thường khiến họ có được nhiều sự hiểu biết ngầm. Khi hai chòm sao ở bên nhau, mỗi người đều có những mục tiêu riêng nhưng luôn gắn bó với nhau, không thể tách rời.

Tóm tắt: Dù có quý trọng nhau hay không, dù có cơ hội nào đi chăng nữa, khi những cung hoàng đạo này kết đôi với nhau, họ sẽ luôn hòa hợp thành công và không bao giờ rời xa. Đôi khi tưởng chừng như họ sắp chia tay nhưng lại quay lại với nhau sau một ngày. Trong trường hợp này, các cung hoàng đạo có sự kết hợp giữa nhu cầu sinh lý bên trong và các lý do bên ngoài như ngoại hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *