Tháng Mười Hai 9, 2023

Hai người có phù hợp và xứng đáng ở bên nhau hay không, bản thân đôi bên đều có thể cảm nhận rõ ràng. Bạn phải biết rằng không có hai người tự nhiên phù hợp trên thế giới này. Luôn cần một khoảng thời gian nhất định để tiếp xúc với nhau, bao dung với nhau và kiên quyết lựa chọn nhau. Vậy theo quan điểm của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ và Song Ngư có hợp nhau không?

  1. Nữ Xử Nữ và nam Song Ngư bên nhau
Mối quan hệ giữa hai người này không mấy dễ chịu, bởi vì đàn ông Xử Nữ nghiêm túc sẽ yêu cầu nhau làm mọi việc thật tốt, bao gồm cả việc vệ sinh lau chùi và thu dọn bát đũa. Họ cảm thấy không làm thì phải làm, đã làm thì phải hoàn hảo. Còn phụ nữ Song Ngư lại là những người tùy hứng hơn, làm việc gì cũng hơi cẩu thả nên không có cách nào đạt được mọi thứ theo yêu cầu của đàn ông Xử Nữ. Và điều này sẽ khiến giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, nữ Song Ngư sẽ cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát ra.

 2. Đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Song Ngư ở bên nhau
Những cô gái Xử Nữ thường bất an hơn nên trong cuộc sống họ rất hy vọng nửa kia có thể mang đến cho mình một cuộc sống tốt đẹp. Nếu bây giờ không được thì ít nhất hãy cho các cô nàng Xử Nữ thấy được sự cố gắng của bạn, để họ yên tâm hơn. Nhưng đàn ông Song Ngư không phải là kiểu người sẽ đạt được những điều tuyệt vời. So với việc bận rộn làm việc cả ngày để kiếm thật nhiều tiền, đàn ông Song Ngư sẽ thích một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc hơn. Vì vậy, họ luôn nghĩ về nơi nào có thức ăn ngon và nơi nào có niềm vui, và bằng cách này họ có thể dễ dàng đánh mất trinh tiết của mình.

  3. Phân tích cặp chòm sao
Tình yêu: Về tình yêu và tình bạn, họ cũng có khả năng trở nên rất viển vông, cho rằng tình yêu hay tình bạn của họ là tuyệt vời nhất, lãng mạn nhất và quyến rũ nhất trên đời, không ai có thể so sánh được. Họ không thể đánh giá các mối quan hệ của mình dưới ánh sáng thực tế. Hầu hết họ không nhận ra những suy nghĩ ban đầu của mình ngây thơ như thế nào cho đến khi mối quan hệ kết thúc.
Công việc: Nếu cả hai đang trong mối quan hệ công việc, vấn đề nghiêm trọng nhất giữa họ là tham vọng cao về danh vọng và tiền tài. Nếu bạn có thể làm từng bước một, trước tiên hãy thiết lập một nền tảng sự nghiệp vững chắc và sau đó tìm kiếm sự phát triển, bạn có thể thực hiện tốt. Mặc dù Xử Nữ III và Song Ngư III có thể cảm thấy rằng công việc của những chiếc đinh vít nhỏ quá nhàm chán, nhưng chỉ bằng cách làm những công việc như vậy, họ mới có thể duy trì tâm trạng ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *