Tháng Mười Hai 1, 2023

Trên thực tế, tốt nhất là tuân theo các quy tắc khi bạn vắng nhà. Chỉ bằng cách này, bạn có thể được hạnh phúc. Nhưng một số người luôn thích bốc đồng và không hợp lý khi làm mọi việc, khiến những người xung quanh họ cảm thấy rất cáu kỉnh. Vậy những người nào trong 12 chòm sao không lý trí và đặc biệt thích hành động theo cảm tính, tại sao họ lại làm điều này?

Kim Ngưu: Kiêu ngạo
Kim Ngưu hoàn toàn vô lý, ngay cả khi họ sai, họ có thể làm một số điều ghê tởm. Đôi khi phong cách làm việc của Kim Ngưu thực sự không biết xấu hổ, khiến người xung quanh không muốn tiếp xúc với họ, nhưng đây cũng là một đặc điểm của Kim Ngưu, dù sao đặc điểm này người khác cũng không có. Sự trơ trẽn của Kim Ngưu bộc lộ một chút đáng yêu.

Vô lý, những cung hoàng đạo sống tình cảm

Nhân Mã: vô lý
Nhân Mã cũng nổi tiếng là vô lý, bởi vì họ sẽ luôn đứng về phía có lợi nhất để đối mặt với nhau, vậy tại sao họ phải hợp lý? Dù sao đối với Nhân Mã, những gì họ nói luôn luôn đúng. Nhưng cũng chính vì vậy mà khi gặp một Nhân Mã mạnh mẽ hơn họ, chúng ta sẽ đau khổ, Nhân Mã cũng có lúc bị bắt nạt.

Vô lý, những cung hoàng đạo sống tình cảm

Ma kết: chỉ biết chửi
Ma kết cũng vô lý. Một khi mâu thuẫn xảy ra, điều đầu tiên Ma Kết nghĩ đến là chửi bới. Trong mắt Ma Kết, họ cảm thấy chỉ cần có thể giải quyết vấn đề thì đó là một phương pháp tốt, họ không quan tâm phương pháp đó sẽ ảnh hưởng đến người khác ra sao. Thử tưởng tượng cảm giác làm chuột chù sẽ như thế nào nhé, Ma Kết là thế này đây.

Vô lý, những cung hoàng đạo sống tình cảm

Bảo Bình: tấn công vô tâm
Bảo Bình bình thường tấn công không cần động não, bọn họ không cần suy nghĩ nhiều, bởi vì chỉ cần có thể khiến kết quả nghiêng về phía mình nhiều hơn. Bảo Bình đôi khi rất độc đoán nên giao tiếp với họ đơn giản là một cách tự hủy hoại bản thân. Đúng là Bảo Bình vô lý, và họ vô lý cũng đúng. Đây là thói quen thông thường của họ, và thật khó để đề phòng.

  Đề xuất cho bạn:
Những chòm sao không thích nói chuyện với người khác và dễ cáu gắt
Lập ngân sách cẩn thận, xem xét mọi chòm sao lãng phí bất cứ lúc nào
Vào bãi mìn của những chòm sao này sẽ nổi cơn tam bành
Brain Flash là chòm sao của những người phát ngôn bối rối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *