Tháng Tư 25, 2024

Trong cuộc sống của chúng ta, một số người có vẻ rất tốt bụng và dễ hòa đồng, nhưng miễn là họ là người, họ có thể mất bình tĩnh. Miễn là họ không chạm vào điểm mấu chốt của họ, họ rất dễ hòa đồng. Bây giờ chúng ta hãy xem chòm sao nào trong số mười hai chòm sao lọt vào bãi mìn của những chòm sao này và sẽ rất tức giận.

Bò Cạp: Ghét người khác tọc mạch, bới móc chuyện riêng tư của mình
Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất dễ kết thân, nhưng khi đã kết thân với họ, bạn phải cẩn thận để không chạm vào bãi mìn của họ. Bãi mìn của họ là sự riêng tư. Đừng tọc mạch và đào sâu vào quyền riêng tư của họ, nếu không họ sẽ cảm thấy bị xâm phạm. Điều này Một khi chạm ngòi nổ, chúng sẽ nổi trận lôi đình, vì vậy hãy nhớ kết bạn với chúng và chạm vào bãi mìn này.

Vào bãi mìn của những chòm sao này sẽ nổi cơn tam bành

Xử Nữ: Ghét những kẻ mưu mô, hai lòng
Xử Nữ cẩn thận chú ý đến chi tiết, họ thường có thể tìm ra những chi tiết nhỏ mà người khác không chú ý đến, họ thích những người chân thành và không khoa trương, vì vậy tốt nhất bạn không nên giở trò đồi bại trước mặt Xử Nữ, không phù hợp với bên ngoài và hành động để gây ấn tượng với họ. Một khi một thứ khó chịu xâm nhập vào bãi mìn của họ, họ sẽ rất tức giận và không nể mặt họ.

Vào bãi mìn của những chòm sao này sẽ nổi cơn tam bành

Bảo Bình: Tôi ghét những điều không công bằng xảy ra
Những người thuộc cung Bảo Bình rất hồn nhiên và vô tư, đối xử với người khác rất dịu dàng. Miễn là họ không làm điều gì phiền phức với họ, họ sẽ là bạn bè và đối tác tốt. Họ ghét nhất những điều không công bằng. Nếu những điều bất công quá nghiêm trọng, Ngay cả khi họ chạm vào bãi mìn của họ, họ sẽ ngay lập tức nổi cơn thịnh nộ. Những người chưa bao giờ nhìn thấy phía này có thể sợ hãi.

Vào bãi mìn của những chòm sao này sẽ nổi cơn tam bành

Ma kết: Ghét người khác lợi dụng mình
Ma Kết thường có vẻ là một người rất ổn định và điềm tĩnh. Họ là như thế này hầu hết thời gian. Miễn là họ không chạm vào điểm mấu chốt và bãi mìn của họ, họ là những người nói rất nhiều. Họ ghét người khác lợi dụng mình. Họ đạt được mục tiêu quá nhiều, đó là điều cuối cùng họ có thể chấp nhận. Nếu điều này xảy ra, họ chắc chắn sẽ mất bình tĩnh. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Không bao giờ thích bị gò bó, luôn thích sự tự do của chòm sao
Cung hoàng đạo dễ bỏ cuộc khi làm việc gì
Đâu là những chòm sao luôn thận trọng trong mọi việc?
Những chòm sao không thích nói chuyện với người khác và dễ cáu gắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *