Tháng Mười Một 29, 2023

Trong nhiều trường hợp, chúng ta có xu hướng phạm sai lầm, đó là sai lầm của người khác, nhưng nó lại trở thành công cụ để chúng ta hành hạ chính mình. Kỳ thực điều đó thực sự không cần thiết, đặc biệt là đối với một số người và sự việc khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, chúng ta thực sự không cần quá nghiền ngẫm, học cách buông bỏ người khác cũng chính là bắt đầu buông bỏ chính mình. Nhưng vẫn có một số người không buông bỏ được. Trong 12 cung hoàng đạo, ai là cung hoàng đạo thường xuyên tự hành hạ mình bằng lỗi lầm của người khác?

Kim Ngưu: rất sừng
Kim Ngưu là người rất thích chui đầu vào rọ nên không có gì ngạc nhiên khi họ là cung thường xuyên tự hành hạ mình bằng những lỗi lầm của người khác. Họ sẽ luôn nghĩ về điều đó vì những điều xấu của người khác, và họ sẽ đối xử với tình huống đó một cách lý trí. Thường thì người khác chả ảnh hưởng gì, họ bực mình đủ điều.

Tôi thường tra tấn các cung hoàng đạo của mình bằng lỗi lầm của người khác

Leo: rất tức giận
Người thuộc cung Sư Tử rất nóng nảy, họ cũng là một ví dụ điển hình cho việc dễ dàng tự hành hạ mình bằng lỗi lầm của người khác. Đối với họ, thật dễ dàng để quan tâm đến những điều không suôn sẻ với họ, và đó cũng là vì họ có thể cảm thấy rằng họ rất quan tâm đến ý kiến ​​​​và cách làm của người khác.

Tôi thường tra tấn các cung hoàng đạo của mình bằng lỗi lầm của người khác

Xử Nữ: Ví dụ điển hình về kiểm soát chi tiết
Virgos được định hướng chi tiết. Bởi vì họ quan tâm đến chi tiết, họ rất quan tâm đến những chi tiết trong cuộc sống của người khác. Đó là lý do tại sao họ thường tự hành hạ mình bằng những lỗi lầm của người khác, chẳng hạn như hành vi bất lịch sự và hành vi không tốt của người khác, họ sẽ nhiều lần suy ngẫm và tìm ra nó.

Tôi thường tra tấn các cung hoàng đạo của mình bằng lỗi lầm của người khác

Song Ngư: dễ xoắn và rối
Những người thuộc cung Song Ngư rất dễ bị vặn vẹo và rối rắm, và đó cũng là một thói quen rất không tốt cho cơ thể của chính họ. Là một chòm sao có cách tiếp cận thiếu quyết đoán đã trở thành một trong những thói quen hàng ngày của họ, họ thực sự sẽ không vui và chán nản vì một số hành động sai trái của người khác.

  Đề xuất cho bạn:
Sinh ra đã không thiếu tiền, cung hoàng đạo Ma Kết là một trong số đó
4 cung hoàng đạo không thể thiếu tiền và đặc biệt mê tiền
Cung hoàng đạo giàu nhất đời tiết lộ bí mật
Kim Ngưu xem bói ngày hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *