Tháng Tư 16, 2024

Tình yêu là một điều rất ngọt ngào và đẹp đẽ. Nhiều người mong rằng họ có thể có một tình yêu đẹp và một mái nhà thuộc về nhau. Nhưng trong cuộc sống thực, những người khác nhau có quan niệm khác nhau về tình cảm, có người sẽ rất chủ động bày tỏ tình cảm với bạn, có người suốt ngày bám lấy bạn, không bao giờ bày tỏ tình cảm với bạn.

  Ma Kết
Có vẻ như nếu bạn chủ động một chút sẽ giết chết Ma Kết. Dù sao không động thì Ma Kết cũng không động. Nhưng trong lòng Ma Kết vẫn âm thầm có một sự kỳ vọng nho nhỏ, hi vọng một ngày nào đó bạn có thể chủ động. Chỉ cần hiện tại bạn đi một bước này, Ma Kết nhất định sẽ cho bạn một trận đáp trả sóng gió như nước sông dâng trào. Ma kết thường ỷ mình vào chỉ số IQ cao và EQ cao nên luôn tỏ ra thờ ơ với người khác. Tuy nhiên, họ có thái độ như vậy với nhiều người, và họ sẽ không cố ý thay đổi bản thân vì một người.

  chòm sao Kim Ngưu
Khi Kim Ngưu gặp người mình thích, trước tiên anh ấy phải ước tính và so sánh cơ hội chiến thắng của mình trong các tình huống khác nhau. Nếu xác suất không cao, Kim Ngưu có thể chờ xem trước. Kim Ngưu chăm chỉ thực sự khao khát một tình yêu mãnh liệt, nhưng khả năng biểu đạt của họ thực sự hạn chế, hoặc khó giao tiếp với những người không quen biết, vì vậy nhiều khi Kim Ngưu chỉ biết nhìn người mình thích ra đi. Càng thích em sẽ càng thiếu tự tin, không biết cách thể hiện tình yêu và anh sẽ luôn âm thầm đồng hành cùng em.

  Bò Cạp
Bọ Cạp có lòng tự trọng mạnh mẽ, không dễ dàng thừa nhận trước tình yêu, họ có thể bị coi là không mặn mà với bạn, cho dù thích bạn, họ cũng sẽ không chủ động tỏ tình, nếu bạn yêu họ, bạn nên không chỉ chủ động mà trong giao tiếp cũng phải theo kịp nên tôi khá băn khoăn. Tôi càng phớt lờ bạn, tôi càng yêu bạn và tôi sẽ càng bám lấy bạn nhiều hơn. Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn ở trong trạng thái bình tĩnh lạ thường. Họ lý ​​trí và sẽ không bao giờ làm những điều bốc đồng, chẳng hạn như thể hiện tình yêu với bạn hoặc tỏ tình với bạn. Cho dù đó là người họ thích hay người khác, họ sẽ không chủ động thể hiện cảm xúc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *