Tháng Tư 23, 2024

Song Ngư là một sự mâu thuẫn trong mắt mọi người, họ sẽ quá xúc động và vướng vào mọi thứ. Thiên Bình là bậc thầy về các mối quan hệ giữa các cá nhân trong mắt mọi người. Họ chú ý đến sự cân bằng trong mọi thứ. Trên thực tế, Song Ngư và Thiên Bình vẫn có nhiều điểm giống nhau. Vậy tình yêu giữa Thiên Bình và Song Ngư sẽ ra sao? Bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Trận đấu tình yêu:
Chỉ số ghép đôi tình yêu giữa Thiên Bình và Song Ngư không cao lắm. Thiên Bình là cung khí và Song Ngư là cung nước có những kỳ vọng và mối quan tâm khác nhau về các mối quan hệ nên chuyện tình cảm không dễ dàng suôn sẻ. Song Ngư quá chú ý đến tình cảm, độ nhạy cảm quá cao, trong khi Thiên Bình lại có đặc điểm là thích tự do, ghét bị kiểm soát, khao khát tự do và tình yêu cùng tồn tại. Tin tưởng hơn.

Nữ Thiên Bình vs nam Song Ngư
Tầm nhìn mơ mộng của đàn ông Song Ngư thật quyến rũ và lãng mạn. Điều này khiến phụ nữ Thiên Bình rất hạnh phúc. Hai người bề ngoài có vẻ dịu dàng, nhưng vì sắp xếp các chòm sao và góc độ tương đối không phù hợp lắm, nên giống như người của hai thế giới. Tuy nhiên, cả hai đều có tài năng nghệ thuật cao và khả năng thẩm mỹ nhạy bén, đồng thời họ cũng rất hay quan sát người khác. Nếu hai người có thể yêu nhau, cuộc sống của họ sẽ tràn đầy sự ấm áp và lãng mạn. Tuy nhiên, cả hai đều dễ yêu và dễ phải lòng người khác. Cảm giác an toàn trao cho nhau có thể là chưa đủ. Khi một nàng Thiên Bình và một chàng Song Ngư ở bên nhau, cả hai bên sẽ cảm thấy bất an. Thiên Bình và Song Ngư là những người dễ dàng yêu người khác. Đàn ông Song Ngư sẽ không thích sự do dự và thiếu quyết đoán của phụ nữ Thiên Bình. Đàn ông Song Ngư bị ảnh hưởng bởi các cung nước, cảm xúc lên xuống thất thường, lên xuống thất thường. Họ dễ có nhiều cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ tổng thể của họ.

Đàn ông Thiên Bình VS phụ nữ Song Ngư
Thái độ tế nhị và đáng thương của nữ Song Ngư thoạt đầu sẽ khiến nam Thiên Bình bộc phát lòng tốt, lúc nào cũng muốn chăm sóc cho cô cá này. Tuy nhiên, cô nàng Song Ngư không có chính kiến ​​độc lập trong tình yêu, chỉ cần có người yêu mình là mãn nguyện. Nhưng sau khi chung sống, nữ Song Ngư sẽ bị trái tim hay thay đổi của nam Thiên Bình làm rung động tình cảm, mà nam Thiên Bình sẽ rất bất mãn với tính tình đa cảm của nữ Song Ngư. Mâu thuẫn là mọi người đều không đủ chủ động, ngại nói ra vì sợ làm tổn thương lòng đối phương, nhưng lại không muốn dung túng đối phương, từ đó sinh ra oán hận. Cũng có những mâu thuẫn khó tránh khỏi giữa đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Song Ngư. Dù sức hấp dẫn có đẹp đẽ đến đâu và tình yêu có ngọt ngào đến đâu, khi họ cảm thấy lý tưởng của mình không nằm trên cùng một đường thẳng song song, mức độ phù hợp giữa họ sẽ giảm đi rất nhiều. , Nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *