Tháng Mười Một 29, 2023

Trên thực tế, mỗi người đều có thái độ riêng đối với tình yêu. Một số người thích sống cuộc sống ngọt ngào như vậy và họ muốn hiểu ý nghĩa của họ. Nhưng một số người luôn lạm dụng người khác hoặc chính họ khi họ yêu. Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào cũng có tính cách bạo dâm này, khi yêu họ luôn không suôn sẻ.

Song Ngư: luôn cố gắng chiều chuộng người khác
Song Ngư thích sự lãng mạn nhất. Trong tâm lý của họ, ai cũng nên có một tình yêu lãng mạn. Vì vậy, Song Ngư sẽ nỗ lực để duy trì mối quan hệ này một cách thật ngọt ngào, nhưng Song Ngư cũng có lúc rất đau đớn. Bởi vì họ sẽ luôn cố gắng dung hòa lẫn nhau vì mối quan hệ này, điều này cũng khiến họ không vui mỗi ngày.

Tính cách bạo dâm thích hành hạ chòm sao đa tình

Ma Kết: luôn bị động
Ma Kết luôn bị động trong các mối quan hệ của họ. Cho dù yêu sâu đậm một ai đó, họ cũng sẽ không chủ động bày tỏ. Hơn nữa, Ma Kết luôn quan tâm đến được và mất. Họ không có cảm giác an toàn nên trong lòng luôn đoán già đoán non về nhau. Bằng cách này, hai người đoán và đoán lẫn nhau, và thiếu sự giao tiếp. Mối quan hệ này chắc hẳn rất mệt mỏi, và nó cũng sẽ làm tổn thương mối quan hệ giữa hai người.

Tính cách bạo dâm thích hành hạ chòm sao đa tình

Bò Cạp: Thích ghen tuông
Vì Bọ Cạp có tính chiếm hữu cao nên họ không cho phép bất cứ ai thèm muốn những thứ của mình. Trong tình yêu cũng vậy, Bò Cạp rất thích ghen, cho dù có một tình huống nhỏ, Bò Cạp cũng không thể không làm ầm ĩ lên. Vì họ sợ bị phản bội và cũng sợ mất mát. Vì vậy, hành động của họ cũng khiến đối phương cảm thấy rất mệt mỏi, cuối cùng đành phải tách ra và bình tĩnh lại.

Tính cách bạo dâm thích hành hạ chòm sao đa tình

Xử Nữ: rất khắt khe
Xử Nữ thường rất khó bị cám dỗ, nhưng một khi đã bị cám dỗ, họ sẽ hoàn toàn bị mắc kẹt trong đó, rất khó thoát ra. Còn Xử Nữ thường yêu cầu đối phương làm rất nhiều việc, yêu cầu của họ rất cao và họ luôn cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, yêu một Xử Nữ rất mệt mỏi, không cẩn thận sẽ cảm thấy nhàm chán, mặc dù mục đích ban đầu của Xử Nữ là vì lợi ích của đối phương.

  Đề xuất cho bạn:
Chòm sao ghép cặp chủ đề mới mỗi ngày
Khi yêu thật lòng, người khác thành gạch đá trong mắt những chòm sao này
4 chòm sao lớn không biết nói vẫn vấp ngã khi trưởng thành
Lô chòm sao đầu tiên bị sa thải khi sa thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *