Tháng Mười Hai 9, 2023

Nói chung, nhiều người hy vọng rằng họ có thể có được tình bạn tốt, để sau này khi có chuyện gì xảy ra với họ, sẽ có người kịp thời đến giúp đỡ. Những người thuộc cung Bọ Cạp là những người trung thành và thân thiện. Tính cách của những người thuộc cung Cự Giải gần như giống nhau, vậy tình bạn giữa hai người này liệu có tốt đẹp?

  Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình
Ghép đôi tình bạn: Những người bạn thân nhất
Libras theo đuổi sự ổn định và hài hòa, trong khi Cancers trung thành và thân thiện, vì vậy tính khí ôn hòa của cả hai tương tự nhau và họ rất dễ gần. Từ khóa với Thiên Bình là “quan hệ đối tác” và rất dễ hòa nhập với những người khác. Hai người họ giống bạn bè hơn.

Kết hợp và kết hợp: Giảm hiệu quả
Vì Cự Giải quá bình tĩnh nên hiệu quả làm việc chưa bao giờ cao. Thiên Bình tuy giỏi giao tiếp nhưng lại hay do dự nên tốt nhất không nên làm việc cùng nhau, nếu không hiệu quả sẽ rất thấp. Nói chung, họ nên là bạn bè thì phù hợp hơn.

  Tình bạn tốt nhất của Cự Giải
Trong số mười hai chòm sao, Cự Giải thực sự là một cung tương đối hướng nội. Dù trái tim đa cảm của họ dễ bị xao động bởi một số hành động nhỏ nhặt từ thế giới bên ngoài, nhưng nhìn chung họ không dễ tâm sự với những người xung quanh. Suy cho cùng, họ rất sợ làm phiền người khác, cảm thấy không ai có nghĩa vụ phải nghe lời phàn nàn của mình, bình thường ít người sẽ thường thích nghe lời phàn nàn của người khác.
Nhưng đối với những người bạn tốt của mình, Cự Giải sẽ không xa lạ như vậy. Chỉ cần gặp nhau là Cự Giải sẽ huyên thuyên không ngừng. Người hủy cảm thấy rằng nói về mọi thứ là tình bạn tốt nhất đối với họ.

  Chỉ số tương thích của Thiên Bình và Cự Giải
Mối quan hệ giữa Cự Giải và Thiên Bình là toàn bộ cuộc sống của họ, vì mối quan hệ của họ buộc họ phải học cách thỏa hiệp với nhau một cách khó khăn. Nắm vững bài học cơ bản này sẽ dẫn đến hạnh phúc, đó là mức độ hạnh phúc cao hơn nhiều so với kiểu chiến thắng trong thời gian ngắn, bởi vì điều quan trọng đối với hai cung này là giành chiến thắng trong trận chiến và hiểu nhau. Một bàn thắng vô giá. Tất nhiên, đôi khi giữa họ chắc chắn sẽ có xung đột, nhưng thời gian sẽ làm phẳng những góc cạnh gồ ghề. Nếu cả hai bên nỗ lực không ngừng, thì cuối cùng bạn sẽ hài lòng rằng bạn đã chinh phục thành công bản chất của chính mình và của đối phương. Hai người như vậy bình thường không thích hợp làm người yêu, mà càng thích hợp làm bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *