Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong một mối quan hệ, có những tình yêu say đắm và những tình yêu tan vỡ. Bạn hạnh phúc biết bao khi được yêu, và đau đớn biết bao khi mất đi tình yêu. Đây là điều khó tránh khỏi, bởi bạn đã trao cả trái tim nhưng vẫn có nhiều người không đi được đến cuối cùng. Họ gọi nhau khác nhau. Trở thành người yêu cũ, vậy trong 12 chòm sao, ai là người có thể chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ này với người yêu cũ?

1. Bạch Dương
Người thuộc cung Bạch Dương dù có cảm xúc thế nào cũng sẽ thể hiện ra mặt, làm việc gì cũng bốc đồng hơn nên rất dễ khiến người yêu tức giận. Khi đối phương đề nghị ly hôn, Bạch Dương sẽ đồng ý ngay lập tức nếu anh ấy cáu kỉnh. Tuy nhiên, cơn giận của Bạch Dương đến rồi đi rất nhanh, và chính họ là người muốn quay lại với người yêu cũ sau khi chia tay. Tuy nhiên, do tính cách của Bạch Dương thay đổi quá nhanh nên việc theo đuổi người yêu cũ là rất khó khăn, vì vậy bạn cần phải có sự kiên nhẫn cao.

2. Bọ Cạp
Năm 2022, vận trình tình cảm của Hổ Cáp vốn đã rất tốt, có cơ hội nối lại tình xưa với người yêu cũ. Bọ Cạp thuộc tuýp người cứng rắn nhưng mềm lòng. Họ rõ ràng quan tâm đến đối phương nhưng lại không sẵn lòng thể hiện điều đó. Dù họ sẽ thể hiện điều đó bằng hành động, nhưng họ có thể bị người khác dồn vào chân tường vì họ không giỏi nói lời ngọt ngào. Dưới tình huống như vậy, Thần Nông tự nhiên là không cam lòng, rất có khả năng sẽ quay đầu đuổi theo đối phương. Bọ Cạp năm 2021 lại có cơ hội như vậy. Người yêu cũ có thể chia tay tình mới vì nhiều lý do.

3. Thiên Bình
Thiên Bình là một chòm sao rất điềm tĩnh và lý trí, đồng thời cậu ấy cũng tính đến tình hình chung một cách tình cảm. Sau khi chia tay một cách hợp lý, anh ấy sẽ không bao giờ nghĩ đến việc làm hòa với người yêu cũ. Tuy nhiên, Libras vào năm 2022 sẽ nhận thấy rằng người họ yêu vẫn là người yêu cũ và họ sẽ không bao giờ có thể cống hiến hết mình cho những mối quan hệ mới, vì vậy họ cũng sẽ có những hành động tích cực. Người Thiên Bình xuất sắc cả về ngoại hình lẫn thế mạnh của họ. Chỉ cần họ sẵn sàng buông bỏ hình bóng của mình thì gần như không có lý do gì khiến họ không thể quay lại với người yêu cũ. Mặc dù Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành vào năm 2022 nhưng đường tình duyên vẫn tốt đẹp. Nếu bạn thực sự nhớ bên kia, hãy dành thời gian để hành động ngay lập tức!

bản tóm tắt:Vì đã là người cũ thì nên trở thành quá khứ, sống hiện tại là biết nắm lấy tương lai và trân trọng hiện tại. Chỉ bằng cách từ bỏ quá khứ, chúng ta mới có thể có tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *