Tháng Mười Một 28, 2023

Một số người có bản chất lo lắng đến mức cẩu thả khi họ không thể làm gì. Mặc dù một nhân vật như vậy trông dễ thương, nhưng không thể nhận ra sự nguy hiểm, nó gây ra một mối đe dọa nhất định cho sự an toàn cá nhân. Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo lo lắng đến mức không hề nhận ra nguy hiểm?

Người tuổi Sửu: không bao giờ đề phòng người khác
Người tuổi Sửu đôi khi rất mơ mộng, bởi vì họ cảm thấy trên đời này không có ma quỷ, nhưng cũng vì suy nghĩ như vậy mà đôi khi bị người khác lừa. Người tuổi Sửu ngây thơ cho rằng thế giới rất thân thiện, nhưng đáng tiếc loại ngây thơ này sẽ chỉ bị người khác coi là ngu dốt, cho nên người tuổi Sửu bị chà đạp là chuyện rất bình thường.

Thần kinh và không biết những cung hoàng đạo nguy hiểm

Người rắn: không có ý định xấu xa
Người tuổi Rắn chưa bao giờ có ý định xấu xa, bởi vì họ nghĩ rằng thế giới này rất tử tế. Không, chính vì lối suy nghĩ này mà người tuổi Tỵ thường rơi vào vòng nguy hiểm không thể tự mình thoát ra được. Mặc dù những người thuộc tuổi rắn biết rằng thế giới đã trở nên nguy hiểm, nhưng họ vẫn kiên định với những ý tưởng trước đây của mình vì họ không muốn làm cho thế giới trở nên quá phức tạp.

Thần kinh và không biết những cung hoàng đạo nguy hiểm

Người ngựa: không quá phòng thủ
Nói chung, người ngựa không thích phòng thủ, bởi vì họ không nghĩ rằng người khác sẽ làm tổn thương họ, nhưng bởi vì bất cẩn, người ngựa thường bị người khác bắn. Do đó, dễ giấu khẩu súng mở và khó đề phòng mũi tên ẩn. Nếu người ngựa bất cẩn như vậy, tương lai nhất định sẽ càng thêm bi thảm, cho nên tốt nhất không nên bất cẩn như vậy.

Thần kinh và không biết những cung hoàng đạo nguy hiểm

Chó người: thần kinh
Người chó là những kẻ thần kinh nổi tiếng và nổi tiếng, bởi vì họ nghĩ rằng thế giới quá đơn giản. Người chó không bao giờ có suy nghĩ quanh co, và họ luôn tương đối đàng hoàng. Mặc dù đây là trường hợp của những người chó, nhưng điều đó không có nghĩa là những người khác cũng ngay thẳng và trung thực. Vì vậy, những người cầm tinh con chó thường xuyên xung đột, bị người khác làm tổn thương là điều khó tránh khỏi.

  Đề xuất cho bạn:
Hai người tuổi Hợi kết hôn có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo nào không tương thích với lợn? Số phận của lợn
Cung hoàng đạo nào hợp với lợn nhất?
Cuộc hôn nhân giữa một người đàn ông lợn và một người phụ nữ lợn có phù hợp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *