Tháng Mười Hai 9, 2023

Như chúng ta đã biết, Bạch Dương thuộc tuýp người vô tư và ấm áp, còn Ma Kết thuộc tuýp người lãnh đạm và lạnh lùng, người bình thường khó gần gũi. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu hai người ở cùng nhau chắc chắn sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn.
  Tại sao Bạch Dương không thể bằng Ma Kết?
Ma kết, bạn là một dấu hiệu trái đất, và cừu là một dấu hiệu lửa. Sự kết hợp của hai biển báo này về cơ bản không có điểm giao nhau.
Bạn là người rất mưu mô, bạn luôn lên kế hoạch cho tình yêu trước khi hành động, bạn đã yêu phải chú cừu bốc đồng và hơi liều lĩnh chưa? Tôi sợ rằng bạn không thể chống lại sự tấn công dữ dội của con cừu dũng cảm chín trên mười, phải không? Cừu luôn rất năng động, tràn đầy sức mạnh, bất kể bạn nghĩ anh ấy có dũng cảm hay không, bạn sẽ bị sự tích cực và nhiệt tình của Yang’er kích thích khi lần đầu tiên gặp anh ấy. Tuy nhiên, vì cả hai đều là những cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ nên về lý thuyết mà nói, cả hai cần phải hợp tác với nhau để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.
  Gia đình Bạch Dương VS Ma Kết:
Bạch Dương không thích sự yếu đuối của Ma Kết. Họ cảm thấy rằng họ không biết làm thế nào để chống lại khi gặp vấn đề và họ phải chịu đựng mọi lúc. Nhưng Bạch Dương thì khác khi họ gặp chuyện. Họ sẽ luôn quan tâm đến mọi thứ, và họ sẽ lấy lại những thứ không nên là của họ và những gì nên là của họ. Bạch Dương hy vọng Ma Kết sẽ độc đoán hơn, còn Ma Kết lại cho rằng Bạch Dương vô lý, điều này khiến họ đặc biệt khó xử với tư cách là người thân. Vì vậy, khi bước ra ngoài, Bạch Dương và Ma Kết sẽ giả vờ như không quen biết nhau, và họ không muốn người khác biết rằng họ là một gia đình.
  Bạch Dương VS Ma Kết Tình bạn:
Bạch Dương thích sôi nổi, vì vậy cách họ vun đắp mối quan hệ với bạn bè là thông qua các bữa tiệc và trò chơi khác nhau. Lúc nào Bạch Dương cũng thả mình say khướt. Còn Ma Kết là kiểu người có tính cách hướng nội hơn. Họ không thích mọi người quá ồn ào. Họ cho rằng một người bạn thực sự là hai người có thể ngồi xuống trò chuyện và nói về tương lai. Thế nên nói Bạch Dương và Ma Kết là bạn, nhưng giữa hai người không có nhiều điểm giao nhau, đó chỉ là một tình bạn hết sức bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *