Tháng Mười Hai 9, 2023

Tốt hơn hết là chúng ta đừng làm những việc khó biện minh, ít nhất chúng ta có thể nói ra sự thật của vấn đề này và hiểu mục đích của chúng ta khi làm việc này. Nhưng một số người hài hước đến mức tự mâu thuẫn với chính mình đến mức người ta không biết họ đang muốn nói gì. Vậy trong mười hai chòm sao, ai là người tự mâu thuẫn và thuộc phức hợp mâu thuẫn?

Kim Ngưu: Tôi không biết tại sao
Thiếu sót lớn nhất của Kim Ngưu là họ không biết nên hoàn toàn không biết bản thân muốn thể hiện điều gì. Làm thế nào một người như vậy có thể có một mục đích? Vì vậy, tốt hơn hết là Kim Ngưu nên hiểu rõ bản thân muốn làm gì trước, sau đó tiếp tục kéo dài theo manh mối này. Đừng luôn chấp nhận tất cả những điều này một cách thụ động, bởi vì sẽ không ai thương hại anh ấy, chúng tôi thông cảm cho họ. Làm việc không có nhịp điệu cuối cùng sẽ thất bại.

Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn

Song Tử: không ngộ lắm
Thiếu sót lớn nhất của Song Tử là bộ não của họ không rộng mở. Mặc dù họ rất thông minh vào các ngày trong tuần, nhưng hiệu quả của họ trở nên đặc biệt kém khi họ gặp phải những vấn đề đặc biệt. Hơn nữa, rõ ràng họ đang làm một việc rất đúng, đến lượt họ phải tự phê bình và giáo dục mình. Một người như vậy hoàn toàn là một phức hợp mâu thuẫn, vì vậy mâu thuẫn bản thân thực sự đề cập đến tính cách của Song Tử.

Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn

Leo: tự mâu thuẫn
Leos thường mâu thuẫn với chính mình. Mối liên hệ giữa câu cuối cùng của họ và câu tiếp theo tương đương với việc tự tát vào mặt mình. Vì vậy đừng tin những gì Leo nói, bởi vì họ có thể thay đổi suy nghĩ bất cứ lúc nào, hay thay đổi và đa nghi là tính cách của họ. Trở thành bạn của họ thực sự là một loại cực hình, bởi vì ở bên họ quá mệt mỏi.

Sự tự mâu thuẫn của các chòm sao này là một phức hợp mâu thuẫn

Song Ngư: Tự xấu hổ
Đặc điểm lớn nhất của Song Ngư là thích tự làm khó mình. Trên thực tế, họ có thể dùng nỗ lực của bản thân để đạt được thành công, nhưng cuối cùng lại tự làm khó mình, điều này là điều không thể chấp nhận được đối với mọi người. Thực ra đây cũng là do Song Ngư chưa bao giờ tìm được thế giới của riêng mình. Song Ngư sinh ra là để bỏ lỡ, họ không biết phải làm gì để tỏ ra thành công hơn. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Ngậm mồm giữ miệng và 4 điều cấm kỵ nhất khi nói lời chia tay là 4 chòm sao
Cảm xúc là điểm yếu của những chòm sao này, còn lại là bậc thầy ở khía cạnh khác
Tôi đã chịu đủ đau khổ của tình yêu, và tôi sẽ không bao giờ trao tấm chân tình của mình cho chòm sao
Ngày mai độc đoán và 4 chòm sao bạn muốn có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *