Tháng Tư 25, 2024

Là con người thì phải có dục vọng, nhân tố và dục vọng do nghiệp khác nhau gây ra cũng khác nhau. Tất nhiên, hệ thống tiết chế được đề cập ở đây thường đề cập đến ngoại hình, tạo cho mọi người cảm giác rằng họ không dám xâm phạm, không dám đối đầu. Trong số 12 chòm sao, có mấy chòm sao có khí chất như vậy.

  Xử Nữ: Quy củ càng quyến rũ
Xử Nữ rất cẩn thận. Họ thực sự không có quá nhiều ham muốn, vì vậy việc kiêng quan hệ tình dục là tương đối dễ dàng. Chỉ cần người khác nhìn thấy họ, họ sẽ cảm thấy họ toát ra khí chất tiết chế mạnh mẽ. Nếu tính khí này ở người khác, nó có thể trông cổ hủ và cổ hủ, nhưng sự tao nhã tự nhiên của Xử Nữ sẽ hóa giải điều này rất tốt. Họ có ý thức về nghi thức trong mọi việc họ làm. Họ làm điều đó khi họ đang kiêng cữ, và khi họ được thả ra sau đó cũng vậy.

 Bọ Cạp: để phát hành tốt hơn
Khí chất khổ hạnh của Bọ Cạp rõ ràng là rất khó để có được. Ai cũng biết cái gọi là tiết chế của họ chẳng qua là sự thận trọng. Xét cho cùng, trong số mười hai chòm sao, Bọ Cạp là chòm sao phụ trách bộ phận sinh dục. Đối với một người như vậy nói rằng họ muốn tiết chế không phải là một trò đùa lớn sao. Vì vậy, sự tiết chế của họ chỉ là một sự xuất hiện cố ý cho người khác nhìn thấy. Tôi không cảm thấy như loại này gần đây. Nó hấp dẫn hơn đối với mọi người, nếu không họ sẽ không đi theo con đường khổ hạnh. Nói thẳng ra, sự tiết chế của họ chỉ là để giải phóng tốt hơn và hưởng thụ tốt hơn, và họ không thực sự muốn kiềm chế bản thân.

  Ma Kết: Có những bất ngờ trong sự tương phản giữa bên trong và bên ngoài
Tính khí khổ hạnh của Ma Kết là tự nhiên và liền mạch. Họ luôn đặt ra cho mình rất nhiều quy tắc, lên rất nhiều kế hoạch và đặt mình vào trong chiếc hộp đó. Chạy một cách có trật tự sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn tuyệt vời, và đó cũng là điều mà họ được sinh ra với tư cách là một thành viên của cung đất, nhưng điều này không có nghĩa là họ không có cảm xúc. Ngược lại, tình cảm của họ rất mạnh mẽ, nhưng họ sẽ không dễ dàng giải phóng chúng, vì vậy Ma Kết là những người khổ hạnh thực sự.

  bản tóm tắt:Trường phái khổ hạnh là một phái đã nổi lên gần đây. Khi chúng ta thấy những người đàn ông trong sáng và dễ thương, chúng ta sẽ gọi đó là trường khổ hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *