Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết rõ rằng khi mối quan hệ giữa hai người phát triển đến một mức độ nhất định trong một mối quan hệ, hai người sẽ có sự tiếp xúc thân thể gần gũi. Một hành vi thân mật như vậy là biểu hiện của tình yêu của họ dành cho nhau. Cách yêu mà còn thể hiện khát khao có được nhau mãnh liệt.

  Kim Ngưu VS Thiên Bình: Chiều cao tương thích
Kim Ngưu và Thiên Bình là một cặp đôi hoàn hảo trên giường, bởi vì họ là kiểu người có mức độ hòa hợp cao. Bất kể bên kia đề xuất thử điều gì, đối tác sẽ bác bỏ ý kiến ​​​​của họ. Ngược lại, bên kia sẽ cho rằng nghe hay nên chơi thử. Do đó, cả hai sẽ có một sự hòa hợp đặc biệt, và sẽ không bao giờ có sự khác biệt về vấn đề này.

 Bọ Cạp VS Song Ngư: Bao dung lẫn nhau
Hai người sẽ có những thói quen hoặc tâm trạng nhỏ của riêng mình trên giường. Vấn đề này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng đôi khi nó sẽ gây ra khoảng cách lớn, khiến mọi người cảm thấy không hứng thú. Nhưng Bò Cạp và Song Ngư là kiểu người rất bao dung. Họ có thể chấp nhận khuyết điểm của nhau nên mối quan hệ sẽ ngày càng thân thiết hơn.

  Bảo Bình VS Cự Giải: rất cởi mở
Cả Bảo Bình và Cự Giải đều thuộc tuýp người bề ngoài hòa nhã, lễ phép với người khác và rất kiềm chế trong mọi việc. Nhưng trong thời gian riêng tư, một mình, cả hai đều có thể buông tay. Tôi không cảm thấy xấu hổ, thay vào đó, tôi thường thảo luận về kinh nghiệm của mình và nghiên cứu những gì tôi cần làm để trở nên cao hơn, vì vậy cả hai cũng là một cặp đôi hoàn hảo trên giường.

  Aries vs Scorpio: Khả năng tương thích cao
Khi Bọ Cạp nhiệt tình có thể làm tan chảy tảng băng trôi gặp Bạch Dương siêu năng động, loại tia lửa nào sẽ được tạo ra? Không cần phải nói, tất nhiên đó là một màn trình diễn pháo hoa rực rỡ! Đàn ông và phụ nữ Bọ Cạp giỏi quyến rũ thế giới bằng đôi mắt điện của họ, thường khiến người ta ngứa mắt khi xuất hiện, nhưng thái độ đôi khi nhiệt tình và đôi khi thờ ơ của anh ta là không thể chịu nổi; nhưng đối với Bạch Dương luôn thẳng thắn, hấp dẫn giới tính là không đủ. Giảm đi thay vì tăng lên nhưng lại khiến Bọ Cạp có khát khao chinh phục mạnh mẽ hơn! Kết quả là nó sẽ diễn ra, một cuộc tình trên giường giống như một vụ nổ núi lửa, và sự phù hợp của đam mê và hoang dã tất nhiên là cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *