Tháng Mười Hai 9, 2023

Sau khi dần dần hòa hợp, hai người tiếp xúc với nhau nhiều hơn, cũng sẽ nảy sinh đời sống tình dục, nhưng đời sống tình dục của một số cặp đôi không được tốt lắm, mức độ tương hợp giữa hai người không cao, đôi khi là do của những thứ như vậy. Có một cuộc cãi vã. Nhưng khả năng tương thích tình dục giữa Cự Giải và Song Ngư khá cao. Hai người sẽ có đời sống tình dục viên mãn và thỏa mãn lẫn nhau.

  Cự Giải và Song Ngư rất hợp nhau
Người hủy bỏ rất hướng về gia đình và thường dè dặt. Những người thuộc cung hoàng đạo này nhìn chung rất giỏi trong việc quan tâm đến suy nghĩ của đối phương, trong khi những người thuộc cung Song Ngư lại hơn thế, và họ là một cặp đôi hoàn hảo với một Cự Giải như vậy. Cả hai thuộc tuýp người tâm đầu ý hợp, dù có chút xích mích cũng sẽ nhanh chóng tan biến. Cự Giải và Song Ngư rất thích hợp sống chung nhà. Cả hai đều tương đối thờ ơ, và họ tận hưởng cảm giác an toàn do cuộc sống gia đình mang lại. Song Ngư sẽ tạo ra một bầu không khí gia đình lãng mạn, trong khi Cự Giải sẽ bảo vệ ngôi nhà. Mối quan hệ giữa hai người sẽ dần dần ấm lên theo thời gian và họ có một sự hiểu biết rất ngầm.

  Ma Kết và Xử Nữ quan tâm đến tình dục
Đây là sự kết hợp giữa hai chòm sao vô cùng mạnh mẽ, không chỉ về năng lực cá nhân mà còn có những yêu cầu đặc biệt cao đối với nửa kia. Hai người họ là một liên minh mạnh mẽ với nhau, một cặp tự nhiên. Cả hai đều tương đối bảo thủ và sẽ sống cuộc sống của họ trong một dòng chảy ổn định. Mặc dù có vẻ như hai chòm sao này không có bất kỳ tia lửa nào, nhưng Xử Nữ rất tài năng và Ma Kết đôi khi rất hài hước. Cuộc sống của cả hai sẽ bình dị và sang trọng, với sự ấm áp chân chất trong những điều bình thường. Hai cung hoàng đạo này hiểu rõ suy nghĩ của nhau hơn và có thể quan tâm đến nhau.

  Sự hấp dẫn tình dục của Xử Nữ và Song Ngư
Xử Nữ và Song Ngư là kiểu người chú ý đến hình thể của mình hơn. Họ nghĩ rằng ngoại hình của họ là tốt, và ngay cả những người không hấp dẫn cũng có thể thay đổi ngoại hình của họ rất nhiều nhờ trang điểm. Nhưng cơ thể thì khác, tốt thì tốt, xấu thì không tốt, không thể che đậy được. Và họ rất hài lòng với dáng người của nhau, và họ đều muốn chạm vào cơ thể của nhau, vì vậy họ rất hấp dẫn tình dục với nhau.

  bản tóm tắt:Không phải ai cũng quan tâm nhiều đến đời sống tình dục, nhưng một số người rất coi trọng khía cạnh này và hy vọng có thể tìm được người có cùng suy nghĩ với mình để có thể có đời sống tình dục hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *