Tháng Tư 23, 2024

Trong cuộc đời này, ai cũng sẽ lập gia đình và lập nghiệp khi đến tuổi phù hợp. Đây là chuyện thường tình, nhưng có người sau khi kết hôn, vì một số chuyện linh tinh, cuối cùng vẫn lựa chọn ly hôn, sau này sẽ đường ai nấy đi. Có người sau kết hôn còn ngọt ngào hơn lúc yêu, bên nhau cả đời, vậy chòm sao này là ai?

  1. Cự Giải + Ma Kết
Một trong những cung hoàng đạo được định mệnh đi qua cuộc đời chính là những người thuộc cung Cự Giải và Ma Kết. Hai dấu hiệu này là dấu hiệu trái đất, vì vậy chúng có nhiều điểm chung. Ví dụ, khi đối mặt với tình yêu, họ rất thận trọng, và họ sẽ có sự cân nhắc tương đối lâu dài cho mối quan hệ của đối phương. Cự Giải sẽ không dễ dàng yêu ai nhưng một khi đã yêu thì sẽ không lựa chọn từ bỏ. Hiểu Ma Kết cũng vậy, nên khi chọn nhau, họ sẽ trải qua tình yêu ấm áp lâu dài, có thể mang đến cho đối phương trạng thái an tâm. Vì vậy, nếu họ ở bên nhau, họ có thể sống cả đời.

 2. Kim Ngưu + Xử Nữ
Những người thuộc cung Kim Ngưu và Xử Nữ rất khắt khe trong mối quan hệ của họ và có chính kiến ​​của riêng họ. Về mối quan hệ, họ tương đối chậm, nhưng họ sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên vì duyên phận. Tất nhiên, họ sẽ không vội vàng thúc đẩy sự phát triển của tình yêu mà sẽ để tự nhiên diễn ra. Vì vậy, mặc dù mối quan hệ này có thể không được mọi người ủng hộ ngay từ đầu, nhưng thời gian sẽ chứng minh rằng sự lựa chọn của cả hai là đúng đắn. Vì lợi ích của nhau, họ cũng sẵn sàng bao dung mọi thứ và trở nên tốt hơn. Hai người có quan điểm yêu đương như vậy, tự nhiên sẽ ở bên nhau cả đời.

  3. Song Ngư + Bọ Cạp
Khái niệm tình yêu của Song Ngư và Bọ Cạp rất nhất quán và họ có cùng mục đích. Khi yêu, họ không thích kiểu tình yêu tầm thường đó cho lắm. Anh ấy hy vọng rằng mối quan hệ và cuộc sống của mình có thể tràn ngập những yếu tố lãng mạn và những thú vui khác nhau. Về tính cách, họ là một cặp rất bổ sung cho nhau, một mạnh một yếu, Song Ngư sẵn sàng bao dung cho Hổ Cáp mạnh mẽ và độc đoán, và Bò Cạp cũng hiểu sự nhạy cảm và dễ bị tổn thương của Song Ngư nên thường xuyên thấu hiểu và ân cần cho nhau khi họ ở bên nhau. Họ cũng có thể cho nhau đủ cảm giác an toàn, để người ta lúc nào cũng cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương.

  bản tóm tắt:Quá trình phát triển trong cuộc đời mỗi người là khác nhau, nhưng họ sẽ gặp được người mình thích, có người sống hết kiếp này, nhưng cũng có người không sống nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *