Tháng Mười Một 29, 2023

Có những người vội vã làm mọi thứ và cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi việc, và tự nhiên sẽ có một kiểu người hoàn toàn trái ngược với họ. Loại người này rất theo đạo Phật, và họ không có bất kỳ mưu cầu cao cả nào trong cuộc sống, chỉ đơn thuần hoặc an lạc. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, những người nào thuộc tuýp người không ganh đua, rất Phật giáo như vậy?

Kim Ngưu: đơn giản thôi
Kim Ngưu luôn được cho là thích tiền, nhưng thực tế Kim Ngưu không phải kiểu người sẽ quăng mình vì những gì mình thích. Nếu có thể có thật nhiều tiền, nằm nhà ăn uống, đó là điều hạnh phúc nhất mà một Kim Ngưu có thể nghĩ đến. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền như vậy, miễn là bạn có thể sống cuộc sống của mình một cách tầm thường, Kim Ngưu sẽ không tranh giành bất cứ thứ gì, và họ cũng có thể hạnh phúc.

So với đạo Phật thì những chòm sao này luôn không thể bàn cãi

Nhân Mã: vô tâm
Đạo Phật của Nhân Mã chỉ dành cho sự chăm chỉ. Đối với Nhân Mã, công việc là cần thiết để duy trì cuộc sống, nhưng đó không phải là điều quá quan trọng, chỉ cần có thể sống qua ngày là được, không quá theo đuổi việc thăng chức, tăng lương. Điều mà Nhân Mã quan tâm là hôm nay sẽ đi chơi ở đâu, và sắp xếp thời gian như thế nào trong kỳ nghỉ để vui vẻ nhất. Đó là một Phật giáo làm việc điển hình, chơi xung quanh và ồn ào.

So với đạo Phật thì những chòm sao này luôn không thể bàn cãi

Bảo Bình: thích sự đơn giản
Bảo Bình ghét nhất những chuyện rắc rối. Họ thích hoàn thành một việc và chuyển sang việc tiếp theo. Bình tĩnh, thoải mái, làm mọi việc đơn giản và sống một cuộc sống đơn giản. Dù là mưu mô hay thăng chức và tăng lương, Bảo Bình đều không phải là điều yêu thích. Bảo Bình sẵn sàng nghiên cứu những điều mà người khác không biết để thoát khỏi hàng loạt rắc rối trong cuộc sống thực.

So với đạo Phật thì những chòm sao này luôn không thể bàn cãi

Song Ngư: thích ảo mộng
Song Ngư có một lâu đài trong thế giới cổ tích trong trái tim của họ. Họ có thể tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống của họ trong tưởng tượng. Vì vậy, công việc và kiếm tiền chỉ là cách để Song Ngư đảm bảo cuộc sống cơ bản, và sẽ không ảnh hưởng đến hạnh phúc của Song Ngư trong thế giới tinh thần của họ. Chính vì vậy, Song Ngư sẽ luôn duy trì sự ngây thơ của một nhân vật trong truyện cổ tích.

 Đề xuất cho bạn:
Đi ngang qua những chòm sao này mà không một tiếng động
Bốn cung hoàng đạo có nhịp sống nhanh và ít kiên nhẫn
Không giỏi bắt bẻ cãi cọ, những chòm sao này luôn thua thảm hại
Sau khi từ chối người khác, tôi là một chòm sao đặc biệt khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *