Tháng Mười Hai 1, 2023

Nhiều nơi trong dân gian có câu nói rằng sau khi uống rượu có thể thấy rõ tính cách thực sự của một người. Một số người trở nên im lặng sau khi say, một số người trở nên rất cao sau khi say, và một số người thậm chí còn nói không ngừng trong khi say và trở thành nghệ sĩ nói chuyện chéo trong vài giây. Vì vậy chúng ta hãy xem xét. Trong số 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào trở thành người nói chuyện chéo ngay sau khi say rượu?

Ma Kết: Sau khi uống rượu, bạn trông như một người khác
Ai cũng biết Ma Kết là người rất ủ rũ và thích giữ mọi chuyện trong lòng mà không nói ra, giống như một kẻ kiểm lâm đơn độc. Nhưng Ma Kết say rượu thì không như thế. Họ dường như là một người khác, rất hùng hồn. Hơn nữa, kiểu tường thuật này không giống như những người say rượu bình thường, mà họ không chỉ có thể mô tả nó một cách trọn vẹn mà còn pha trò rất nhiều, giống như nói chuyện chéo.

Sau khi uống rượu, những cung hoàng đạo này ngay lập tức hóa thân thành nghệ sĩ biểu diễn đối thoại

Song Tử: Nói nhảm
Song Tử thường thích bày tỏ ý kiến ​​​​của mình trong cuộc sống hàng ngày, nhưng thậm chí còn hơn thế khi say rượu. Sau khi uống rượu, họ có thể nắm bắt được một điều và nói không ngừng. Ngay cả khi không ai chú ý đến họ, họ vẫn có thể tự mình chỉ đạo và hành động, giống như nói chuyện chéo. Đừng ngắt lời họ vào lúc này, vì điều này sẽ khiến họ bắt chuyện với bạn, khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Sau khi uống rượu, những cung hoàng đạo này ngay lập tức hóa thân thành nghệ sĩ biểu diễn đối thoại

Xử Nữ: Trở nên vui vẻ hơn sau khi uống rượu
Xử Nữ là những người rất chu đáo trong cuộc sống. Về bản chất, họ sẽ nhận thấy điều này ngay cả sau khi uống rượu. Nhưng điểm khác biệt là Xử Nữ trở nên vui vẻ hơn sau khi uống rượu, thỉnh thoảng họ thích cười và có thể lẩm bẩm những từ mạch lạc trong miệng. Nếu nghiêng người cẩn thận để nghe nội dung, bạn không thể không cười. Điều này có thể so sánh với một số diễn viên nói chuyện chéo.

Sau khi uống rượu, những cung hoàng đạo này ngay lập tức hóa thân thành nghệ sĩ biểu diễn đối thoại

Nhân Mã: Nói nhiều một cách tự nhiên
Nếu muốn nói chòm sao nào diễn xuất giỏi nhất trong số 12 chòm sao thì đó phải là Nhân Mã. Mạch não của họ rất lớn và trong đầu họ thường có những ý tưởng hoang đường. Trong cuộc sống bình thường, họ có thể tiết chế lời nói và hành động của mình, nhưng khi say, họ sẽ không quan tâm lắm. Sau khi uống rượu, họ có thể trở thành nghệ sĩ trò chuyện xuyên không ngay lập tức mà không hề sợ hãi trước đám đông và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

  Đề xuất cho bạn:
Tôi mua rất nhiều sách nhưng chưa bao giờ xem cung hoàng đạo
Những cung hoàng đạo sẽ cảm thấy lo lắng nếu cả ngày không có việc gì làm
Chòm sao gửi lời chúc đến bạn bè vào mỗi dịp nghỉ lễ
Chòm sao tiết lộ ai là người crush nhất trong 12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *