Tháng Tư 23, 2024

Hàng năm, sẽ có những chòm sao phải đối mặt với thời kỳ nghịch hành của sao Thủy. Suy cho cùng, 12 chòm sao là một sự luân hồi. Luôn có một vài chòm sao quay ngược chiều kim đồng hồ. Trong khoảng thời gian từ năm 2022, sao Thủy sẽ đi lùi cụ thể là những chòm sao nào và khi nào thì sao Thủy sẽ đi lùi?

  Thời gian biểu cụ thể năm 2022 sao Thủy nghịch hành
①Bắt đầu ở cung Bảo Bình vào ngày 14 tháng 1 năm 2022 và kết thúc ở cung Ma Kết vào ngày 3 tháng 2 năm 2022.
②Nó sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 ở cung gió Song Tử và kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 ở cung Kim Ngưu thuộc thổ.
③ Ngày 9 tháng 9 năm 2022 bắt đầu ở cung gió Thiên Bình và kết thúc vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 ở cung đất.
④ Từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, thuộc cung Ma Kết.

  2022 Chòm sao Thủy nghịch hành
Dựa trên lịch trình cụ thể của sao Thủy nghịch hành, các chòm sao sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của sao Thủy nghịch hành vào năm 2022 đều tập trung ở các cung gió, chủ yếu là Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình.

  Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn vẫn cần chú ý những điểm sau:
Đầu tiên, hãy kiểm soát cảm xúc của bạn. Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành, mọi mặt sẽ không suôn sẻ. Nếu lúc này cảm xúc của bạn không ổn định sẽ không có lợi cho việc giải quyết sự việc, thậm chí sẽ kéo theo nhiều rắc rối không đáng có. Hơn nữa, khi bạn có sự rõ ràng, bạn cũng có thể để mọi người giúp một tay để giúp bạn giải quyết một số vấn đề không cần thiết.
Thứ hai, tránh đi du lịch đến vùng sâu vùng xa. Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, tai nạn dễ xảy ra hơn do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành. Vì vậy, trong khoảng thời gian này, bạn phải tránh làm một số việc mạo hiểm và bảo vệ sự an toàn của bản thân. Nếu không có việc gì cần thiết, tốt nhất không nên ra ngoài, huống chi là đến vùng hẻo lánh, đề phòng nguy hiểm. Khi bạn thường đi ra ngoài, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề giao thông.
Thứ ba, chú ý đến vấn đề tình cảm. Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, sẽ có nhiều vấn đề về mối quan hệ hơn. Trong trường hợp này, vẻ đẹp của khoảng cách có thể tránh được một số cuộc cãi vã thường xuyên.
Thứ tư, tìm kiếm sự chăm sóc y tế kịp thời. Khi cảm thấy không khỏe phải đi khám ngay, đừng để lâu bệnh sẽ nặng thêm mà ảnh hưởng đến cơ thể. ?

Mặc dù sao Thủy nghịch hành có thể khiến cuộc sống của chúng ta không mấy suôn sẻ nhưng đừng quá lo lắng về điều đó. Chỉ cần chúng ta sống nghiêm túc, tôi tin cuộc sống sẽ diễn ra tốt đẹp.

  bản tóm tắt:Sao Thủy nghịch hành chỉ khoảng thời gian bạn bối rối và bối rối, và ai cũng phải có một khoảng thời gian như vậy. Lúc này, bạn cần phải chăm sóc tốt cho bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *