Tháng Mười Hai 9, 2023

Cự Giải là người có tính cách kiềm chế hơn, đầu óc nhạy cảm hơn, biết quan tâm người khác nhưng ngược lại, Nhân Mã là người hoạt bát, vui vẻ, làm việc gì cũng hào phóng, thích theo đuổi tình yêu và sự tự do. Vậy hai người có tính cách hoàn toàn khác nhau như vậy, hai người ở bên nhau có thích hợp không?

  Phụ nữ Nhân Mã và đàn ông Cự Giải có hợp nhau không?
Hai chòm sao khó phối hợp lại đầy mâu thuẫn với nhau. Nhân Mã hướng ngoại và không gò bó, giao thiệp rộng, Cự Giải hướng nội và yêu nhà; Nhân Mã bất cẩn, Cự Giải kiên nhẫn và tỉ mỉ; Nhân Mã thích tự do và không gò bó, trong khi Cự Giải cần bầu bạn ấm áp hơn. Có nhiều sự khác biệt và nếu bạn muốn kết hợp chúng, sẽ có những điều cần được điều chỉnh.
Các chàng trai Cự Giải thích ở nhà, hướng nội và nhạy cảm, trong khi các cô gái Nhân Mã thích theo đuổi những trải nghiệm mới lạ và thú vị; có thể ban đầu hai người yêu nhau nhưng Nhân Mã không thể thỏa mãn cảm giác an toàn mà Cự Giải mong muốn; trong khi Cự Giải rất dễ mắc bẫy Nhân Mã. Những tưởng tượng phóng túng hạn chế trí tuệ và sự tự do của họ; nên lâu ngày không ở bên nhau, khó cảm thông.

 các cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào
Con gái Nhân Mã so với con trai Cự Giải có thể nói là hai thái cực. Những người thuộc cung Cự Giải không thích giao lưu và giải trí cho lắm. Trong nhiều trường hợp, họ chỉ có một vài chị em tốt. Và các cô gái Nhân Mã rất thích làm quen với những người bạn mới. Nhiều khi Cự Giải sẽ không thích Nhân Mã vì quá hướng ngoại, mà Nhân Mã thường cảm thấy Cự Giải quá nhàm chán, không có chút nào sôi nổi.

 Những vấn đề cần chú ý trong tình yêu:
Cự Giải và Nhân Mã đơn giản là hai thái cực. Cua thuộc tuýp người trong nhà, còn Nhân Mã thuộc tuýp người ngoài trời; một người nhạy cảm và người kia lo lắng. Mặc dù nó có vẻ bổ sung cho nhau, nhưng nó thực sự là một sự kết hợp rất khó để kết hợp với nhau. Vì vậy, khi đã thân nhau thì phải nhường nhịn nhau, phải biết thông cảm, bao dung cho nhau, biết thẳng thắn; có lối sống phù hợp với nhau, làm giàu cho bản thân, làm giàu cho chính mình và vun đắp mối quan hệ giữa hai bên mới là điều then chốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *