Tháng Mười Hai 9, 2023

Mười hai cung hoàng đạo có nguồn gốc từ nước ngoài, hiện nay chúng còn là một phương án tham khảo để mọi người dự đoán kết quả trùng khớp. Kim Ngưu ngoan cường và thực tế hơn, trong khi Song Ngư mơ mộng và đam mê. Làm thế nào hai người hoàn toàn khác nhau có thể được kết hợp thành công? Dưới đây là những phân tích từ hai khía cạnh tình yêu và tình bạn cũng như những bình luận về chúng để bạn đọc tham khảo.

  trận đấu tình yêu
Tình yêu, tình bạn và các hoạt động xã hội của cặp đôi này có mối liên hệ mật thiết với nhau. Trên thực tế, bản chất của mối quan hệ này có thể được xác định bởi mức độ tham gia xã hội. Kim Ngưu và Song Ngư thường rất quan tâm đến âm nhạc, khiêu vũ, phim ảnh và các hoạt động giải trí khác. Họ rất muốn tổ chức các cuộc họp mặt gia đình và bạn bè và thực hiện các hoạt động liên quan mà cả hai bên cùng quan tâm. Họ dành rất nhiều thời gian cho nhóm, và mặc dù họ có thể tránh các vấn đề cá nhân, nhưng cả hai bên đều có thể xả hơi, nhưng cũng nên nhớ rằng khi hai người ở một mình, họ phải đối mặt với nhau, cởi mở và trung thực và vun đắp các mối quan hệ.

  trận đấu hữu nghị
Về tình bạn, sự kết đôi giữa nữ Kim Ngưu và nam Song Ngư không tệ. Hầu hết nữ Kim Ngưu và nam Song Ngư đều có thể trở thành bạn thân, bởi vì nữ Kim Ngưu giống như một người chị thân thiết, người sẽ dùng kinh nghiệm của bản thân để lắng nghe và soi sáng cho nam Song Ngư. Họ thân với nhau hơn cả chị em, rất tốt, nam Song Ngư có vẻ dễ thương vô hại, nhưng khi bị người khác bắt nạt nữ Kim Ngưu thì sẽ trở thành một người khác, đặc biệt là bướng bỉnh, ai dám bắt nạt nữ Kim Ngưu, họ sẽ đánh người đó, thậm chí đánh nhau nếu bạn không thể giành chiến thắng.

 nhận xét được ghép nối
Đàn ông Song Ngư là con người với cái đầu hỗn loạn và đôi mắt mơ hồ, có khả năng cảm nhận vẻ đẹp trừu tượng, trong khi phụ nữ Kim Ngưu lười biếng và xinh đẹp, là hiện thân của thần Vệ Nữ, và đánh giá cao nghệ thuật thẩm mỹ hiện thực, vì vậy Tình yêu của bạn được xây dựng dựa trên cảm giác đẹp đẽ. của âm dương; Kim Ngưu có thể học hỏi khả năng cảm nhận siêu hình của Song Ngư, và tránh quá hời hợt trong vật chất cảm quan; và Song Ngư chỉ cần quan sát biểu hiện ổn định, thực tế và thực tế của Kim Ngưu, giảm bớt sự mơ hồ và mơ mộng, Sự kết hợp của hai người này là sự bổ sung cho nhau, tác dụng kỳ diệu của sự bổ sung cho nhau, cả hai là sự kết hợp của vẻ đẹp và tình yêu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *