Tháng Mười Hai 9, 2023

Nói chung, khi con người ta yêu nhau, những cung hoàng đạo mà họ gặp phải sẽ khác với cung hoàng đạo của họ. Được gặp hai người có cùng cung hoàng đạo và yêu nhau, đó là một điều khá kỳ diệu đối với tôi. Đối với hai Kim Ngưu Đối với những người sinh ra, dù là con trai hay con gái, họ đều dễ hòa đồng và đều dễ gần. Vì vậy, một phụ nữ Kim Ngưu và một người đàn ông Kim Ngưu có hợp nhau không?

  Nữ Kim Ngưu và nam Kim Ngưu
Nói chung, các chàng trai Kim Ngưu khá hợp nhau. Các chàng trai và cô gái thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có tính cách tương đối giống nhau, và cả hai đều biết kiềm chế hơn. Họ tương đối kiềm chế trong tình yêu, cho dù đã thích nhau từ lâu trong lòng nhưng nếu không nắm chắc chắc chắn sẽ không dễ dàng bày tỏ. Họ thường trở thành bạn tốt trước, sau đó tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình. Khi giá trị tới hạn là cao nhất, nó sẽ phát nổ. Khi bạn là đối thủ thực sự, vì vậy mối quan hệ của họ dễ bị xoắn và rất dễ chết giữa chừng. Tuy nhiên, một khi đã ở bên nhau, cuộc sống của họ sẽ rất êm ấm. Họ có nhiều chủ đề chung và có thể kể những câu chuyện mới hầu như mỗi ngày. , mặc dù họ không giỏi thể hiện bản thân, có nhiều điều có thể khiến đối phương hiểu lầm, nhưng họ thường không để tâm, mọi người đều rất hiểu nhau nên hòa thuận với nhau rất đơn giản và hài hòa, nên nhìn chung là có. xung đột tương đối ít.

  Quan niệm về tình yêu của Kim Ngưu
Mặc dù họ nóng lên chậm, nhưng họ rất tận tâm. Kim Ngưu phụ thuộc và tốt bụng hơn. Kim Ngưu sẽ rất cam chịu số phận khi gặp được người mình tin tưởng. Thông thường, khi Kim Ngưu thích một ai đó, cậu ấy sẽ mong đối phương ổn định thay vì thất thường. Kim Ngưu một khi gặp được người mà mình cho là tốt, sẽ dành rất nhiều thời gian để đánh giá xem đối phương có phù hợp với mình hay không, đồng thời chứng tỏ sức hút của bản thân, hy vọng có thể thu hút sự chú ý của đối phương, có được sự chân thành của đối phương, có được một công việc. tình yêu đích thực. Người thuộc cung Kim Ngưu chậm nổi nóng và nhận thức chậm. Đối với tình yêu, họ sẽ từ từ bày tỏ tình cảm, để đối phương cảm nhận được sự quan tâm của mình trong dòng nước chảy dài. Họ thuộc tuýp người yêu có tính cách dịu dàng, và những người có tính cách này thường được yêu thích hơn.

  Gợi ý ghép các chòm sao:
Một người phụ nữ Kim Ngưu và một người đàn ông Kim Ngưu được ghép đôi. Tính cách và cách cư xử của hai Kim Ngưu giống như soi gương. Họ thiếu tinh thần tiên phong và mạo hiểm trong thời gian dài nên cả hai khó có thể đưa ra quyết định trong thời hạn. Cả hai đều có chung một sự cố chấp, dễ bảo thủ chính kiến ​​của mình, không chịu lùi một bước để nghĩ cho nhau; do năng lực biểu đạt tương đối kém, tình yêu khó bày tỏ tận đáy lòng, dễ bỏ lỡ cơ hội, yêu hận chia tay bi kịch, nói chung đừng cố chấp trong quan hệ tình cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *