Tháng Mười Hai 1, 2023

Nhiều phụ nữ rất mưu mô, và một số phụ nữ viết đầy mưu mô trên khuôn mặt, khiến những người xung quanh phải tránh xa họ. Một số phụ nữ biết cách che giấu điều đó, vì họ cho rằng những người để người khác nhìn thấy ý định của mình là ngu ngốc. Trong số mười hai cung hoàng đạo, những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo trông giống như những bông hoa nhỏ màu trắng nhưng thực chất lại rất mưu mô là đáng sợ nhất. Chúng ta hãy nhìn vào họ.

Nữ Song Ngư: Giả vờ yếu đuối
Phụ nữ Song Ngư luôn tinh tế, đặc biệt là trước mặt đàn ông, thể hiện sự dịu dàng nữ tính của mình một cách trọn vẹn nhất. Danh hiệu “Khuôn mặt như Tiểu Bạch Hoa” thực sự rất phù hợp với họ. Trong một nhóm người, họ là những người giỏi nhất trong việc giả vờ yếu đuối. Họ không sẵn lòng thực hiện nhiều công việc thể chất tương đối nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Không thể nào, ai đã khiến một cô gái Song Ngư mắc bệnh công chúa từ khi còn nhỏ?

Phụ nữ của những cung hoàng đạo này trông giống như những bông hoa nhỏ màu trắng nhưng thực chất lại rất mưu mô.

Nữ Cự Giải: Giả vờ dễ thương
Phụ nữ Cự Giải cũng có khuôn mặt xinh đẹp nhưng thực chất lại là những người phụ nữ đầy mưu mô và che giấu mưu mô của mình rất sâu sắc. Nhưng họ có thể che giấu rất giỏi, khiến mọi người xung quanh nghĩ rằng họ là kiểu người luôn quan tâm đến người khác. Trên thực tế, họ sẽ trắng trợn làm những việc có lợi cho mình mà gây thiệt hại cho người khác. Ngay cả sau khi bị người khác phát hiện, anh ấy vẫn giả vờ như không để ý, làm vẻ mặt dễ thương và giả vờ dễ thương.

Phụ nữ của những cung hoàng đạo này trông giống như những bông hoa nhỏ màu trắng nhưng thực chất lại rất mưu mô.

Những cô gái Song Tử: khác với vẻ ngoài của họ.
Phụ nữ Song Tử vốn tỏ ra rất dễ thương trước mặt phụ nữ nhưng thực chất lại rất mưu mô và có khuôn miệng mịn màng. Bề ngoài, họ có thể nói một số điều rất công bằng, nhưng thực tế họ thường có phần bí mật. Họ rất giỏi giả vờ đáng thương khi đối mặt với đàn ông, chỉ để khiến đàn ông nghĩ rằng họ vô hại như những bông hoa nhỏ màu trắng, rồi khiến đàn ông sẵn sàng làm nhiều việc cho họ.

Phụ nữ của những cung hoàng đạo này trông giống như những bông hoa nhỏ màu trắng nhưng thực chất lại rất mưu mô.

Nữ Nhân Mã: thích ứng với gió
Phụ nữ Nhân Mã luôn nói chuyện rất thẳng thắn nên khiến nhiều người có ấn tượng rằng họ là người thẳng thắn, không mưu mô và đôi khi ngốc nghếch đến đáng yêu. Trên thực tế, họ rất khôn ngoan và biết cách hành động tùy theo hoàn cảnh và thời điểm cần làm. Họ cũng biết cách giả vờ siêng năng, tốt bụng và thành thật trước mặt người khác. Vì lợi ích của mình, tôi có thể mỉm cười với bạn tại nơi làm việc, nhưng tôi không biết sau lưng mình đã báo cáo bao nhiêu lần. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

  Bạn cũng có thể thích:
Ly hôn sẽ để lại vết sẹo gì cho những cung hoàng đạo này?
Con cái là quan trọng nhất, cung hoàng đạo của phụ nữ đặt gia đình lên hàng đầu
Phụ nữ thuộc chòm sao không thể phát ra âm thanh khi ngủ
Đừng đánh giá thấp những cung hoàng đạo này. Con gái chơi game giỏi hơn con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *