Tháng Mười Hai 9, 2023

Thông thường trong một mối quan hệ tương hỗ, một bên thường bị bên kia đầu hàng. Tất nhiên, đây là mong muốn của bạn, từ trái tim, không cần trả đũa. Chính vì tình yêu trong trái tim bạn mà bạn sẵn sàng. Bất cứ điều gì bạn nói là đúng. , Tôi đồng ý và không phản bác lại, vậy ai sẽ quyết định ai là đứa trẻ Song Tử hay đàn ông Bạch Dương?
  Đàn ông Bạch Dương với cô gái Song Tử quyết định ai sẽ nhận được nó
Phụ nữ Song Tử chắc chắn sẽ ăn thịt đàn ông Bạch Dương, và phụ nữ Song Tử luôn chắc chắn về mục tiêu của mình. Chỉ cần đối phương duy trì được sự tươi mới cần thiết, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ đối phương. Không cần phải vội vàng để gần gũi với đàn ông Bạch Dương và đứa trẻ Song Tử, và họ sẽ dần dần ổn định với đàn ông Bạch Dương. Ở một số khía cạnh, họ chỉ tin vào những gì họ trải nghiệm cá nhân, mặc dù họ có thể không sẵn lòng đồng ý với nhau. Song Tử sẽ kiểm soát đàn ông Bạch Dương và đàn ông Bạch Dương sẽ hợp tác với điều này. Họ không bực bội với sự kiểm soát của Song Tử đối với họ. Như đã nói, một người sẵn sàng chiến đấu và người kia sẵn sàng chịu đựng.
  nhân vật Song Tử
Người thuộc cung hoàng đạo có thể hay thay đổi hơn nhưng chỉ cần đối phương giữ được sự tươi mới mà họ thích thì họ vẫn sẽ ở lại vì điều đó. Trẻ em Song Tử tính tình cực kỳ hiền lành, không muốn làm chuyện gì có thể gây tổn thương cho người khác, nhưng lại rất sợ đưa ra quyết định nên dễ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết phải làm sao. Tuy rằng đây là khuyết điểm, nhưng cũng có thể nhìn ra Song Tử rất tốt bụng, không thể nhìn người khác bị oan, chỉ cần người khác đối tốt với mình, Song Tử đều có thể tận đáy lòng đáp lại.
  Nhân vật nam Bạch Dương
Bạch Dương là những người bốc đồng, thích phiêu lưu, hào phóng và vô tư. Họ có nhiều bạn bè xung quanh và họ không thích che giấu bản thân. Họ thẳng thắn về mọi thứ, và điều này đặc biệt đúng với đàn ông Bạch Dương. Mười tám tuổi, tràn đầy thanh xuân. Mặc dù thỉnh thoảng bốc đồng liều lĩnh sẽ khiến người ta cảm thấy anh ta không đáng tin cậy, nhưng cuộc sống không phải cứ hết lần này đến lần khác thách thức những điều chưa biết là thu hoạch và thăng tiến, hơn nữa thái độ sống phóng túng, tự do thoải mái của họ vẫn rất đáng ghen tị và ngưỡng mộ. Nhiều người sẽ bị mê hoặc bởi chúng, và sau đó chuyển sang những cuộc trò chuyện xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *