Tháng Mười Một 29, 2023

Đặc điểm riêng của mỗi cô gái là khác nhau, và đối với những người khác nhau, tính cách của họ sẽ khác nhau và hướng đi của cuộc đời họ sẽ khác nhau. Không phải tất cả mọi người đều phát triển theo cùng một cách. Là một cô gái Bạch Dương và một cô gái Bọ Cạp, ai là người mạnh mẽ hơn so với hai người họ?
  Đặc điểm của một cô gái Bạch Dương
Phụ nữ Bạch Dương là một cung hoàng đạo có trái tim mềm yếu và họ có tính cách thẳng thắn. Mặc dù trong lòng rất xấu hổ và ngại ngùng, nhưng ngoài mặt anh ấy vẫn giả vờ bình tĩnh và điềm tĩnh. Phụ nữ Bạch Dương không bao giờ giả vờ, ngu ngốc không giả tạo và thông minh không giả tạo. Họ khó đối phó với rất nhiều bạn bè, và họ cũng quen với sự phân biệt giữa yêu và ghét và miệng lưỡi tàn nhẫn. Mặc dù bạn sẽ thấy tính khí của nữ Bạch Dương ngày càng dịu dàng hơn nhưng trong lòng cô ấy vẫn rất nóng nảy. Phụ nữ Bạch Dương bề ngoài nhiệt tình nhưng bên trong lại lạnh lùng. Người bọn họ thích có thể được tung hô ngút trời, còn những chuyện khác không quan trọng, đến mất bình tĩnh bọn họ cũng không thèm để ý, cho nên trực tiếp bị xếp vào nhóm bỏ qua. Cảm xúc của họ đều được viết trên khuôn mặt của họ, và nếu họ ghét bạn, họ sẽ nói thẳng với bạn. Một người như vậy là một người tương đối trực tiếp.
  Tính cách của một người phụ nữ Bọ Cạp:
Các cô gái Bọ Cạp có xu hướng vui vẻ, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ. Có thể nói họ là những cô gái vui vẻ nhất trong mười hai chòm sao. Họ có nụ cười lớn và nước mắt lớn. Mọi cảm xúc đều được thể hiện trên khuôn mặt mà không hề có cảm xúc tiêu cực và cảm xúc sâu thẳm trong tim. ý thức. Sự đơn giản như vậy khiến các cô gái Bọ Cạp trở nên rất hấp dẫn. Người ta nói phụ nữ bản chất là hẹp hòi, nhưng Bò Cạp thì không. Những chuyện nhỏ nhặt không nằm trong phạm vi cân nhắc của Bò Cạp. Nói đúng ra, các cô gái Bọ Cạp hơi bất cẩn và luôn bỏ qua một số điều. Khi mọi thứ bị bỏ qua, nó có tác động lớn đến họ.
  Ai tốt hơn, phụ nữ Bạch Dương hay phụ nữ Bọ Cạp?
Không nghi ngờ gì nữa, đó là một Bọ Cạp, nhưng Bọ Cạp có khả năng khiến Bạch Dương nghĩ rằng mình tốt hơn, và Bạch Dương bị kiểm soát và thuyết phục mà không ai nhận ra. Tuy nhiên, Bạch Dương có tính hành động cao thường khiến Bọ Cạp cảm thấy không hài lòng. TA thay đổi nhanh chóng. Ngay cả khi Bọ Cạp đã giăng lưới, Bạch Dương cũng không đi theo lề thói nên không có mẹo để giành chiến thắng. Cái gọi là bị Bạch Dương khống chế chẳng qua là sự trùng hợp của Bò Cạp mà thôi, Bạch Dương từ đầu đến cuối đều hành động theo tiết tấu của chính mình, không có ý định tranh giành với bất kỳ ai. Nói chung, những người thuộc cung Bạch Dương thường tốt hơn những người thuộc cung Bọ Cạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *