Tháng Tư 23, 2024

Chúng ta luôn có thể nhìn thấy một số người trong cuộc sống, họ luôn có tâm trạng không tốt, bởi vì họ rõ ràng nên bắt đầu một mối quan hệ mới, và xung quanh họ có những ứng cử viên phù hợp, nhưng họ lại không thể buông bỏ tình cũ, biết rõ ràng là không thể, nhưng tôi vẫn nhớ nó. Chòm sao nào trong mười hai chòm sao giống như thế này?

Ung thư: nỗi nhớ
Cự Giải là người rất hoài niệm, họ sẽ luôn nhớ đến những điều tốt đẹp của người khác, và họ sẽ cố gắng hết sức để bao dung cho những điều tồi tệ của người khác. Đối với họ, sau khi người yêu ra đi, họ luôn có thể nghĩ đến những điều tốt đẹp cho đối phương và hối hận vì mình đã quá cố chấp. Nhưng trên thực tế, hai người sẽ tách ra khi cùng có mâu thuẫn, mà Cự Giải lại bị mắc kẹt trong ngõ cụt, không có cách nào thoát ra khỏi tình thế khó khăn này, và họ chỉ có thể chờ thời gian trôi đi.

Nó quá khó chịu.  4 chòm sao yêu cũ không nỡ buông tay

Song Ngư: cái trước tốt hơn
Song Ngư là người thích viển vông, chỉ có loại người xuất sắc mới có thể khiến họ yêu, nên sở dĩ họ hối hận phần lớn là vì người trước tốt hơn người hiện tại. Nếu một Song Ngư như vậy mà không tìm được người tốt hơn, họ thường sẽ bị mắc kẹt trong những kí ức trước đây và không thể thoát ra được. Thật ra tình cảm của Song Ngư là thứ họ không có được, nên hối hận nhưng lại không thể buông tay khi gặp người mới, nửa vời.

Nó quá khó chịu.  4 chòm sao yêu cũ không nỡ buông tay

Ma Kết: Đồng cảm
Ma Kết là người sống rất tình cảm. Đối với họ, thích một ai đó không phải là trò trẻ con. Họ hy vọng sẽ dành cả đời với nhau. Sẽ luôn có nhau trong tương lai của họ, nhưng bên kia đã rời bỏ họ. Kết quả như vậy Ma Kết cũng khó mà chấp nhận được. Vì vậy, Ma Kết cũng sẽ bị vướng vào mối quan hệ ban đầu và không biết làm thế nào để thoát ra. Trên thực tế, Ma Kết chỉ không thể chấp nhận một kết quả như vậy, và họ cần phải dũng cảm hơn.

Nó quá khó chịu.  4 chòm sao yêu cũ không nỡ buông tay

Bảo Bình: mối tình đầu là đẹp nhất
Bảo Bình là một người rất lý tưởng hóa. Có thể nói, thứ họ thích chính là người thứ nhất, và họ luôn tìm kiếm bóng dáng của người thứ nhất. Trên thực tế, một Bảo Bình như vậy chỉ đang theo đuổi con người quá khứ của họ, nhưng họ sẽ vì lý tưởng này mà ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Vì vậy, đối với Bảo Bình, họ thường nghĩ về mối tình đầu trong một mối quan hệ mới, và họ không thể thoát ra khỏi nó trong một thời gian dài và họ không thể chấp nhận một mối quan hệ mới một cách bình thường.

  Đề xuất cho bạn:
Giá trị tình bạn của chứng sợ xã hội Ai mắc chứng ám ảnh xã hội trong số các cung hoàng đạo?
Biết cách lắng nghe, trò chuyện với những chòm sao này luôn vui vẻ, thoải mái
Chứng hoang tưởng sừng sỏ có thể là trở ngại cho những cung hoàng đạo này
Những cung hoàng đạo này là những người phát ngôn tốt nhất cho sự văn minh và lịch sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *