Tháng Mười Một 29, 2023

Cuộc đời không chỉ là thơ ca và chốn xa xôi, mà còn có chút củi, gạo, dầu, muối, tương, dấm, trà. Mọi người đều không thể sống thiếu những thứ này, nhưng một số người rất thực tế và thường không nghĩ về những bài thơ và những nơi xa xôi. Điều tôi quan tâm hơn cả là tiền của tôi, gạo, dầu, muối, nước tương, giấm và trà. Một người như vậy rất hướng về gia đình. Ai trong mười hai cung hoàng đạo sẽ như thế này?

Thỏ: Gia đình là quan trọng
Trong mắt người tuổi Mão, gia đình rất quan trọng nên họ sẽ từ bỏ một số ước mơ và một số điều đáng suy nghĩ hơn. Chỉ cần có mâu thuẫn với gia đình, điều đầu tiên họ chọn là gia đình, vì vậy chúng tôi nói Những người như vậy quan tâm nhiều hơn đến củi, gạo, dầu, muối, nước tương, giấm và trà, bởi vì họ là loại rất những người có trách nhiệm và hy vọng rằng những người trong gia đình có thể sống một cuộc sống thật hạnh phúc.

Những gì tôi nghĩ đến mỗi ngày là cung hoàng đạo về củi, gạo, dầu, muối, nước sốt, giấm và trà

Sửu: thực tế hơn
Ox luôn là một thực tế đặc biệt. Họ không phải là loại người thiên về văn chương, nghệ thuật nên những người như vậy thường không mấy quan tâm đến văn thơ, chốn xa xôi. Họ quan tâm nhiều hơn đến việc họ có bao nhiêu tiền trong tay. , và củi, gạo, dầu, muối, nước tương, giấm và trà ở nhà, những thứ này đối với họ là quan trọng nhất, bởi vì chúng là những thứ cần thiết cho cuộc sống.

Những gì tôi nghĩ đến mỗi ngày là cung hoàng đạo về củi, gạo, dầu, muối, nước sốt, giấm và trà

Cừu: thích ăn
Người thuộc tuổi cừu có tâm tính như vậy, người rất đơn giản, người như vậy thường chỉ nghĩ đến ăn uống, vui chơi, còn lại đa số không nghĩ đến những chuyện khác, nên cứ để họ ăn no, đủ mặc. Đó là điều quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi chú ý nhiều hơn đến vấn đề củi, gạo, dầu, muối, nước tương, giấm và trà, hy vọng rằng chúng tôi sẽ không bị đói và có một cuộc sống thoải mái hơn.

Những gì tôi nghĩ đến mỗi ngày là cung hoàng đạo về củi, gạo, dầu, muối, nước sốt, giấm và trà

Lợn: rất thực tế
Những người thuộc tuổi lợn thường rất thực tế. Mặc dù họ thường không thích nói chuyện, nhưng họ không phải là loại người lạnh lùng và họ không làm ra vẻ, mà họ thực tế hơn. Qi, vì vậy họ cũng đặc biệt quan tâm đến cuộc sống, và hy vọng rằng điều kiện sống có thể tốt hơn, vì vậy những người như vậy cũng chú ý nhiều hơn đến nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

  Đề xuất cho bạn:
Rất nổi loạn, cung hoàng đạo không chấp nhận bất cứ điều gì
Cung hoàng đạo yêu tất cả bạn bè
Cuộc đời ngắn ngủi, những cung hoàng đạo này sẽ cố gắng hết sức để cuộc sống trở nên tuyệt vời
Không thích giao du, có cung hoàng đạo nào có thế giới tinh thần của riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *