Tháng Mười Hai 1, 2023

Ở chỗ chúng tôi, về cơ bản mọi người không boa cho nhân viên phục vụ. Nhưng ở nước ngoài thì khác. Về cơ bản, bạn phải boa cho người phục vụ mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, một số người sẽ học hỏi từ nước ngoài, hôm nay chúng ta hãy xem, những người nào trong mười hai chòm sao thích boa cho nhân viên phục vụ phải không?

Bạch Dương: biết cách biết ơn
Bạch Dương sẽ boa cho nhân viên phục vụ mỗi khi họ có thêm tiền. Điều này là do họ cảm thấy rằng những người khác đã làm một dịch vụ cho họ và họ xứng đáng với số tiền đó. Dù không nhiều nhưng đây chính là trái tim của Bạch Dương. Họ là những người biết làm thế nào để biết ơn. Chỉ cần người khác làm gì cho họ, họ sẽ cảm thấy rất có lỗi và sau đó sẽ đáp lại.

Những cung hoàng đạo thích để lại tiền tip cho nhân viên phục vụ

Leo: Lên lớp
Leos sẽ luôn mang theo nó khi ra ngoài và họ sẽ làm mọi thứ theo một cách đặc biệt. Điều này là do họ hy vọng rằng họ có thể được người khác công nhận, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy rằng họ là một người đẳng cấp. Leo rõ ràng là không thể cho số tiền đó, nhưng họ cảm thấy rằng những người giàu có đó làm điều này và Leo cũng muốn hòa nhập vào môi trường đó, vì vậy họ sẽ làm như vậy.

Những cung hoàng đạo thích để lại tiền tip cho nhân viên phục vụ

Thiên bình: thể hiện
Libras đặc biệt thích thể hiện bởi vì họ đã kiếm được một ít tiền. Họ sợ người khác không biết mình giàu nên luôn khoe khoang khắp nơi. Vì vậy, dù đi đâu, tiêu thụ kiểu gì, nhất định họ sẽ mách nước cho nhau. Họ chỉ muốn phân biệt mình với người nghèo và muốn cho người khác biết rằng bây giờ họ giàu có.

Những cung hoàng đạo thích để lại tiền tip cho nhân viên phục vụ

Ma kết: trở thành thói quen
Có những việc không làm sẽ trở thành thói quen, có những việc làm xong sẽ trở thành thói quen. Khi Ma Kết chưa bao giờ boa trước đó, họ sẽ cảm thấy rằng họ có lý khi không boa. Và khi họ làm như người La Mã một hoặc hai lần, họ sẽ cảm thấy rằng cách tiếp cận như vậy là đúng, vì vậy họ sẽ boa cho nhân viên phục vụ mỗi lần sau.

Đề xuất cho bạn:
Bạch Dương sẽ làm những điều kỳ lạ gì khi tắm
Đặc điểm hành vi của Bạch Dương khi họ nói dối là gì?
Liệu Bạch Dương có thể hiện tình yêu của mình với người mình thích thông qua việc uống rượu?
Bạch Dương thích ai đó đến mức nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *