Tháng Mười Một 29, 2023

Chuyện tình cảm rất khó giải thích rõ ràng, nhiều cặp đôi đã chọn cách chia tay vì những trở ngại trong giao tiếp. Nhưng cách tiếp cận của mỗi người sau khi chia tay là khác nhau. Có người sau khi chia tay sẽ vẫn nhớ về nhau, nhưng có người nhất định sẽ xóa sạch mọi thông tin liên lạc của nhau, và Bảo Bình là một trong số đó.

  Bảo Bình không còn liên lạc sau khi chia tay
Khi yêu một ai đó, bạn sẵn sàng hy sinh tất cả vì đối phương. Chỉ cần đối xử tốt với nhau, anh ấy sẽ tìm ra cách làm được điều mình không thể, biến điều không thể thành có thể; Sau khi không còn yêu nhau, họ sẽ là người xa lạ kể từ đó, bởi vì họ không thể lừa dối chính mình, và họ không thể có bất kỳ tình yêu nào dành cho bạn nữa. sự nhiệt tình. Sau khi chia tay, Bảo Bình ghét cảm giác vướng víu. Xóa bạn hoàn toàn cũng là một cơ hội để ngừng cho mình những nỗi nhớ và liên lạc. Đây là cách tốt nhất để chữa lành Bảo Bình.

  Bò Cạp sẽ xóa hết thông tin liên lạc sau khi chia tay
Thế giới của Bò Cạp tràn ngập sự thuần khiết, lạnh lùng và thuần khiết. Họ có một khoảng cách giữa người và vật, một cảm giác bí ẩn và cảnh giác, không có quá nhiều nhiệt độ, quá nhiều nhàn rỗi và quá nhiều lo lắng vô ích. Anh ấy luôn lý trí, luôn điềm tĩnh, luôn khó hiểu và dễ đoán, gần như không có ràng buộc và điểm yếu. Cho đến một ngày, khi một người liều lĩnh, bỏ qua sự thờ ơ, bí ẩn và khoảng cách, lao vào trái tim của Bò Cạp, anh nhận ra rằng nhiệt độ lạnh lùng lại ấm áp, nóng bỏng đến mức Bò Cạp phải lòng một người đàn ông. Con người có thể lật đổ mọi thứ, và từ đó có sự ràng buộc, và từ đó có sự yếu kém.

  Xử Nữ trở nên vô cảm sau khi chia tay
Khi ngươi đến, gió mưa mịt mù, ta không chỗ nào trốn. Khi anh đi, bốn mùa tâm hồn xáo trộn, em ốm dài ngày. Thực ra nhiều người cho rằng ở Xử Nữ không có quá nhiều sự nhạy cảm, nhớ nhung, lưu luyến khi yêu nhưng chỉ có Xử Nữ mới biết rằng nỗi ám ảnh đó đã ăn sâu vào xương, chôn vào tủy. , giống như một cái gai dài, đâm xuyên qua tâm trí, tâm hồn và vạn vật, nhất là khi người mang gió mang mưa, cảm hóa và dịu dàng, tràn đầy dịu dàng và chân thành xuất hiện, Xử Nữ không còn nơi nào trốn thoát, đó là sự đụng chạm, sự nương tựa, và cảm giác an toàn vô căn cứ khiến họ không dễ dàng lay động, mất cảnh giác và giao cho bên kia.

  bản tóm tắt:Hai người chia tay là chuyện bình thường, nhưng có người sau khi chia tay trở nên rất mất cảm tình, nhất định sẽ xóa toàn bộ thông tin liên lạc của đối phương, thậm chí không muốn đối phương xuất hiện trước mặt mình nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *