Tháng Mười Hai 9, 2023

Nhiều cuộc hôn nhân lúc đầu rất đẹp, hai người hạnh phúc bên nhau. Nhưng khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều vấn đề sẽ được tìm thấy. Một số người có quan điểm khác nhau, và một số người bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem ai trong 12 cung hoàng đạo sẽ tiếp tục có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Chuột: Nghĩ về con
Người tuổi Tý sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc vì không muốn làm tổn thương con cái. Người tuổi Tý luôn hướng về trẻ em và họ muốn tạo cho con mình một môi trường tốt. Người tuổi Tý thực sự nhạy cảm với trẻ em. Người tuổi Tý cũng biết, một khi lựa chọn ly hôn, con cái sẽ bị tổn thương rất nhiều nên họ đã chọn sai.

Những cung hoàng đạo sẽ tiếp tục nếu hôn nhân không hạnh phúc

Thỏ: Thế giới đen như quạ
Người tuổi Mão cảm thấy nản lòng, bởi vì họ cảm thấy rằng ngay cả khi họ chia tay và rời đi, công việc tiếp theo của họ có thể không tốt hơn. Suy cho cùng, đối tượng đầu tiên cũng là do chính mình cẩn thận lựa chọn, nàng cũng tin tưởng sẽ không bao giờ làm nàng thất vọng, phản bội nàng. Nhưng hiện tại bọn họ phát hiện, thấy chưa chắc đã tin, cho là tốt chưa chắc đã tốt, cho nên thỏ nhân cũng không thèm để ý.

Những cung hoàng đạo sẽ tiếp tục nếu hôn nhân không hạnh phúc

Khỉ: không thể tự sinh tồn
Người tuổi Thân không tự tin khi nói về việc ly hôn, bởi vì họ không có cách nào để đạt được sự độc lập về tài chính. Người khỉ bây giờ làm nhiều việc theo khuôn mặt của bên kia, và số tiền họ sử dụng cũng là của bên kia. Mặc dù những con khỉ cảm thấy không hài lòng với nhau, nhưng có rất nhiều bất hòa với nhau. Nhưng nghĩ đến những khó khăn có thể gặp phải sau ly hôn, họ sẽ quên đi và bước tiếp.

Những cung hoàng đạo sẽ tiếp tục nếu hôn nhân không hạnh phúc

Lợn: không muốn mọi người xem trò cười
Người tuổi Hợi đặc biệt coi trọng thể diện nên dù thế nào họ cũng sẽ không bao giờ ly hôn. Bởi vì chúng không muốn mọi người bàn tán sau lưng mình, điều này sẽ khiến lợn khi nghĩ đến sẽ cảm thấy rất đau lòng. Họ là một người kiêu hãnh, ngay cả khi họ không vui như vậy, con lợn sẽ giả vờ rất hạnh phúc, vì vậy họ sẽ không đề cập hoặc đồng ý với yêu cầu ly hôn của đối phương.

  Đề xuất cho bạn:
Cung hoàng đạo nào không bao giờ cũ dù bao nhiêu năm trôi qua
Một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc yêu một bông hoa một mình và vừa say đắm vừa tận tụy
Cung hoàng đạo thiếu quyết đoán và không có chính kiến ​​trong cuộc sống
Một cô gái thuộc cung hoàng đạo luôn có thể biến nguy thành may khi đối mặt với nghịch cảnh bằng sự may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *