Tháng Mười Hai 1, 2023

Không tìm được đối tác khác trước khi chia tay thực ra cũng giống như không tìm được công việc khác trước khi từ chức, thật khó tưởng tượng. Hầu hết mọi người khi từ chức, họ sẽ tìm công việc tiếp theo trước, và trước khi chia tay, những người này đương nhiên sẽ tìm bạn đời tiếp theo trước. Vậy thì hãy cùng nhau xem, 12 cung hoàng đạo nào sẽ lừa dối trước khi chia tay nhé.

Người hổ: không có kẽ hở
Một khi người tuổi Dần bắt đầu một mối quan hệ, về cơ bản họ không có cách nào chủ động tiến vào trạng thái độc thân. Vì vậy, nói chung, nếu một con hổ sắp chia tay, nó nhất định sẽ lừa dối trước. Bởi vì bạn lừa dối trước rồi mới chia tay, để có thể đạt được sự kết nối liền mạch, để những người tuổi Dần không phải chịu đựng khoảng thời gian cách biệt.

Những cung hoàng đạo sẽ ngoại tình trước khi chia tay

Người khỉ: Tâm lý trả thù
Nếu những chú khỉ lựa chọn chia tay, đương nhiên là do chúng đã chịu quá nhiều tổn thương trong một mối quan hệ, hoặc quá đau buồn. Vì vậy, trước khi chia tay, nếu người tuổi khỉ có quyền lựa chọn, họ sẽ thực sự tìm một đối tượng phù hợp để ở bên nhau trước khi chia tay, và họ cũng sẽ cho người yêu cũ biết rằng họ đã lừa dối.

Những cung hoàng đạo sẽ ngoại tình trước khi chia tay

Người tuổi rắn: lạnh lùng và không suy nghĩ nhiều
Bản thân người tuổi Tỵ rất lạnh lùng, yêu một người trong thời gian dài, sự lạnh lùng của họ tự nhiên sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, người tuổi Tỵ lúc này nhìn chung không suy nghĩ nhiều, muốn chia tay thì chia tay, muốn lừa dối thì lừa dối, bởi vì họ cảm thấy lúc này chỉ cần có được lợi ích thì thôi. ‘không cần phải suy nghĩ về đối tác của họ.

Những cung hoàng đạo sẽ ngoại tình trước khi chia tay

Quý Dậu: cưỡi lừa tìm ngựa
Trên thực tế, đối với những người gà, lừa dối trong mối quan hệ, sau đó chia tay với đối tác ban đầu của họ và ở lại với đối tác lừa dối là lợi nhuận được đảm bảo nhất cho bản thân và rủi ro họ gánh chịu là ít nhất, bởi vì ngay cả khi trật bánh không thành công, anh ta có thể tiếp tục ở với đối tượng ban đầu. Cho nên loại người này đặc biệt thích cưỡi lừa tìm ngựa.

Đề xuất cho bạn:
Ai là cung hoàng đạo mơ hồ và khó tình cảm?
Có thể cung hoàng đạo kỷ luật nhất là bạn?
Cung hoàng đạo nào sẽ khiến người yêu mê mệt
Ai là cung hoàng đạo thích hợp yêu xa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *