Tháng Mười Hai 9, 2023

Vào thời cổ đại, hầu hết các cuộc hôn nhân đều do cha mẹ và người mai mối ra lệnh, nhưng trong xã hội ngày nay, đó là sự theo đuổi tình yêu tự do. Khi hai người yêu nhau, sau nhiều thử thách, họ đến với nhau và cuối cùng bước vào một cuộc hôn nhân thiêng liêng và đẹp đẽ. cung điện. Vậy ai trong 12 cung hoàng đạo sẽ kết hôn với người mình yêu vào năm 2022?

  Bạch Dương: quan tâm đến cảm xúc
Bạch Dương sẽ muốn kết hôn sớm vào năm 2022 vì họ là mẫu người chú trọng đến tình cảm nên sẵn sàng kết hôn với nhau trong chớp nhoáng. Vì họ cảm thấy tình yêu đôi khi cần một chút bốc đồng. Một khi cơ hội này bị bỏ lỡ, họ không biết khi nào họ sẽ gặp lại nhau. Rốt cuộc, nếu họ không có tình cảm với nhau, họ không dám bước vào hôn nhân. Do đó, trong năm 2022, rất có thể Bạch Dương sẽ rời bỏ cuộc sống độc thân và kết hôn. Dù sao bọn họ đã mong chờ quá lâu, có lúc bốc đồng cũng không sao.

  Song Tử: tuổi già
Trước đây Song Tử không muốn kết hôn vì cảm thấy mình còn trẻ, kết hôn đối với họ chỉ là áp lực, không có cám dỗ. Bản thân họ còn không nuôi nổi thì làm sao nuôi được đại gia đình. Và một người tự do đến đâu, anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn mà không cần quan tâm đến cảm xúc của rất nhiều người. Nhưng không có cách nào khi bạn già. Trong năm 2022, chỉ cần gặp được người phù hợp, Song Tử vẫn sẽ lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân tươi đẹp với đối phương. Vì biết tuổi đã đến nên vẫn phải thỏa hiệp

  Libra: dễ dàng di chuyển
Libras có vẻ hơi thờ ơ và không thích giao tiếp với người khác. Trên thực tế, Libras dễ dàng ấm áp trong trái tim của họ. Chỉ cần đối phương nói lời tốt đẹp với mình, Thiên Bình sẽ yêu nhau ngay lập tức. Do đó, trong năm 2022, Thiên Bình chưa có ý định kết hôn. Nhưng cuối cùng, sau khi nghe đối phương thổ lộ, họ vẫn lựa chọn kết hôn. Họ tin tưởng và khăng khăng rằng sự lựa chọn của mình không sai nên Thiên Bình sẽ kiên quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *