Tháng Mười Một 29, 2023

Cơ thể rất quan trọng đối với chúng ta, nhưng trong cuộc sống thực, nhiều người bán cơ thể của mình để kiếm nhiều tiền hơn hoặc để sống một cuộc sống giàu có hơn. Những người phụ nữ như vậy thực sự bị người khác coi thường và họ không thích đi theo Một người phụ nữ như vậy tiếp xúc quá nhiều. Những cô gái Cự Giải làm những việc như vậy vì tiền, khiến mọi người cảm thấy ghê tởm.

  Cự Giải bán thân lấy tiền
Người có sao Hỏa ở Cự Giải quan niệm muốn làm công việc gì thì phải có nhiều tiền mới có giá trị, vì vậy nếu người có sao Hỏa và Cự Giải không thể tận hưởng công việc của họ thì hãy đi. Cô ấy cũng có thể tiếp nhận lối đi cửa hông, và cô ấy sẽ nghĩ rằng nếu cô ấy đã đạt được điểm này, thì cô ấy cũng nên đứng đầu trong ngành này, ít nhất phải có nhiều người chăm sóc, hoặc mỗi lần cô ấy bán thân , nó phải rất hiệu quả, và cô ấy sẽ bán thân. Đối xử với nó như một doanh nghiệp.

  Geminis có xu hướng phản bội cơ thể của họ
Trong thế giới song sinh, linh hồn và xác thịt không nhất thiết phải hòa quyện với nhau. Một người có tình yêu trong tim không ngăn Song Tử nhìn phụ nữ đẹp. Suy nghĩ của Song Tử luôn là tự mình giằng co. Họ hy vọng có một sự thuộc về bên trong, và họ luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài. Đôi khi thể xác luôn đi trước lý trí một bước, đến khi xảy ra chuyện, họ mới nhận ra có điều gì đó không ổn, nhưng họ cũng có thể thành thật đối mặt, không bao giờ giả vờ si tình. Con người càng cuồng nhiệt bao nhiêu thì trong lòng họ càng ngây thơ bấy nhiêu. Họ đang phi nước đại giữa những bông hoa, nhưng trong lòng họ muốn tìm một môi trường sống tươi đẹp. Việc theo đuổi vật chất là một điều thực tế và có thể nhìn thấy được, nhưng việc theo đuổi tinh thần thì khó có thể hình dung ra được. Tôi hy vọng rằng mỗi Song Tử có thể tìm thấy một môi trường sống cho riêng mình cho tâm hồn của họ và ngừng lang thang trong những bông hoa vô hình.

 Phụ nữ Thiên Bình đơn giản
Phụ nữ Thiên Bình thường dễ tính và đơn giản hơn trong cách cư xử với người khác, và đôi khi họ sẽ bị một số đồng nghiệp cấp trên lừa gạt lợi dụng thân xác của họ để lấy tiền. Cũng có một số phụ nữ Thiên Bình cảm thấy rằng nếu họ có thể sử dụng điều kiện của mình để có được một số tài nguyên hoặc một lối sống thuận tiện hơn cho bản thân, họ cũng sẽ chấp nhận lựa chọn này.

  bản tóm tắt:Mọi người không thích ở bên những người phụ nữ bán thân xác của họ. Họ cho rằng những người phụ nữ như vậy có tư tưởng xấu, có thể vì tiền mà làm những việc như vậy, không được người khác tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *