Tháng Mười Hai 1, 2023

Vào một buổi chiều mùa hè, sẽ thật tuyệt nếu có một cơn mưa nhẹ để tạo thêm chút mát mẻ cho thời tiết u ám. Nếu là cuối tuần, bạn có thể ở nhà và đọc cuốn sách yêu thích của mình dưới cơn mưa. Trong số 12 cung hoàng đạo, có 4 cô gái thuộc cung hoàng đạo đặc biệt thích những ngày mưa. Có thể nói họ có niềm yêu thích đặc biệt với những ngày mưa. Khi trời mưa, họ trở nên phấn khích.

Người phụ nữ tuổi Tý: cảm giác an toàn
Những cô gái chuột đặc biệt thích những ngày mưa. Mỗi khi trời mưa, họ không khỏi cầm ô bước ra ngoài để tự mình cảm nhận không khí mưa. Đôi khi mưa tương đối nhẹ nên người tuổi Tý sẽ không cầm ô mà đứng dưới mưa để cảm nhận hơi thở của mưa. Phụ nữ tuổi Tý luôn cảm thấy những ngày mưa có thể mang đến cho họ cảm giác an toàn không thể giải thích được. Ngay khi nhìn thấy mưa từ trên trời rơi xuống, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Những cung hoàng đạo nữ có sở thích đặc biệt với những ngày mưa

Nữ tuổi Dậu: thoải mái
Những cô gái tuổi Dậu thích mưa mùa hè nhất, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Sẽ thật tuyệt nếu trời có mưa vào thời điểm này và xua đi cái nắng nóng. Mỗi lần nghĩ đến, cô gái tuổi Dậu đều cảm thấy mưa mùa hè dễ chịu hơn mưa những mùa khác. Mỗi khi nhìn thấy tiếng mưa rơi, cô gái tuổi Dậu sẽ cảm thấy cuộc sống nhỏ bé của mình vô cùng dễ chịu.

Những cung hoàng đạo nữ có sở thích đặc biệt với những ngày mưa

Người phụ nữ chó: tự do
Sở thích của cô bé chó khi còn nhỏ là chạy nhảy vào những ngày mưa, nhất là khi trời có một cơn mưa phùn nhẹ, mưa tạt vào mặt khiến cô ngứa ngáy. Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận như thể bạn là giọt mưa tự do, rơi đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Mỗi lần nhìn thấy cô gái Chó Mưa, cô ấy sẽ vô cùng phấn khích, như thể những cảm xúc bị đè nén bấy lâu nay cuối cùng cũng được giải phóng.

Những cung hoàng đạo nữ có sở thích đặc biệt với những ngày mưa

Người phụ nữ lợn: thư giãn và thư giãn
Phụ nữ tuổi Hợi luôn cảm thấy những ngày mưa có thể xoa dịu trái tim họ. Tôi tự hỏi có phải vì những ngày mưa luôn mát hơn không. Mỗi khi trời mưa, cô gái Hợi luôn thích mời vài người bạn ngồi trước cửa sổ ngắm mưa. Dù là một cơn mưa phùn nhẹ hay một cơn mưa to thì việc ngắm mưa là việc làm nàng Hợi thích nhất. Chỉ cần trời mưa, phụ nữ tuổi Hợi sẽ cảm thấy đặc biệt thoải mái về thể chất và tinh thần. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

  Bạn cũng có thể thích:
Cô gái cung hoàng đạo không chỉ yêu nhau mà còn biết yêu
Những cô gái cung hoàng đạo này sinh ra để yêu cái đẹp và theo đuổi những hình tượng quỷ dị
Làm việc chung với phụ nữ thuộc các cung hoàng đạo này sẽ rất mệt mỏi và xấu hổ.
Cung hoàng đạo dễ thương trong từng cử động khi yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *