Tháng Tư 16, 2024

Bạn có thể gặp một người như vậy trong một mối quan hệ. Đối phương rõ ràng rất thích bạn, nhưng lúc nóng lúc lạnh, thật sự khiến bạn khó lường. Người như vậy thích che giấu nội tâm của mình, giống như Bọ Cạp Giống như những người khác, họ có xu hướng thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ nên không dám cho đi quá nhiều, sợ rằng sự nhiệt tình của mình sẽ khiến đối phương lạnh nhạt. mông.

  Bọ Cạp thích ẩn nấp
Những người thuộc cung Bọ Cạp tương đối không ổn định về mặt cảm xúc, thậm chí có thể thất thường. Đôi khi họ thiếu kiên nhẫn và hung hăng, đôi khi họ trì hoãn và họ thất vọng với mọi thứ. Khi bạn có hứng thú với điều gì đó, bạn có thể nhiệt tình như ngọn lửa, và một khi bạn mất hứng thú, bạn có thể thờ ơ như băng giá. Có thể nói rằng cảm xúc nhảy vọt kéo dài hàng ngàn dặm và cực kỳ khó nắm bắt. Tôi đặc biệt dễ bị tác động từ bên ngoài, và khi tôi cáu kỉnh, trong lòng dường như có lửa đốt và tôi muốn đốt cháy nó.

 Ma kết lúc nóng lúc lạnh
Ma Kết thích một người giống như chơi một trò chơi với người kia. Bạn càng quan tâm đến nó, bạn càng thích tìm rắc rối với người khác. Không thấy thì rất nhớ, khi thấy thì giả bộ thờ ơ. Mỗi khi Ma Kết ngoài mặt tỏ ra bình tĩnh, tưởng như không gì có thể khơi dậy sóng gió trong lòng, nhưng thực ra trong lòng họ đã dậy sóng rồi. Trên thực tế, khi tôi nhìn thấy tiêu đề này, tôi tin rằng nhiều bạn đã đoán rằng sẽ có một Ma Kết. Rốt cuộc, hầu hết những người đã yêu Ma Kết đều biết điều đó.

  Xử Nữ không thích thể hiện
Xử Nữ, cũng là một cung đất, có nhiều điểm tương đồng với Ma Kết trong tình yêu. Họ đều thụ động và kiêu ngạo, nhưng Xử Nữ không nhàm chán như Ma Kết. Bản thân Xử Nữ là những người lạnh lùng bên ngoài và nóng bỏng bên trong. Họ có thể nói rằng họ không thích bạn, nhưng họ sẽ làm nhiều điều cho bạn trong hành vi của họ. Nó là một đại diện hoàn hảo của cái miệng điển hình và sự chính trực. Xử Nữ cũng là người nóng lạnh trong tình yêu. Một mặt, tôi sợ rằng mình sẽ phải trả giá quá đắt và cuối cùng sẽ bị tổn thương. Mặt khác, tôi thực sự thích trở thành bên kia. Kiểu vướng bận này của Xử Nữ thường bị người ta lầm tưởng là kẻ đê tiện, nhưng thực ra họ vẫn chưa nhận ra mà thôi.

  bản tóm tắt:Trong cuộc sống, nhiều người thích che giấu trái tim của họ và họ không có thái độ tốt với cảm xúc của họ. Dù rất thích nhau cũng sẽ lúc nóng lúc lạnh, dễ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *