Tháng Mười Hai 1, 2023

Thật tốt khi có người theo đuổi bạn. Có bao nhiêu người cả đời không gặp được người thực sự thích mình. Nhưng khi một số người đối mặt với sự truy đuổi, họ run lên vì sợ hãi và không biết phải đối mặt như thế nào. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng xem xét nó.mười hai cung hoàng đạoTrong số họ, ai không quen bị người khác theo đuổi sẽ cảm thấy bối rối?

Kim Ngưu: Thiếu kinh nghiệm
Kim Ngưu là người không có nhiều trải nghiệm về mặt cảm xúc, bởi họ khá sống nội tâm và ít khi tiếp xúc với mọi người chứ đừng nói đến việc tiếp xúc với người khác giới. Vì vậy, nếu ai đó đột nhiên nói thích họ và muốn theo đuổi họ, Kim Ngưu sẽ hoảng sợ và không biết phải đối mặt như thế nào. Vì chưa có kinh nghiệm nên không biết phải làm sao cho đúng nên cảm thấy hoang mang.

Những cung hoàng đạo này cảm thấy hơi bối rối khi phải đối mặt với sự theo đuổi của người khác.

Cự Giải: Không tự tin vào bản thân
Cự Giải thực ra rất lảng tránh khi phải đối mặt với sự theo đuổi của người khác, bởi vì họ không hề tự tin vào bản thân mình. Người hủy hoại không tin rằng ai đó thực sự thích họ. Họ luôn cảm thấy đối phương chỉ đang đùa giỡn hoặc cố tình trêu chọc mình nên Cự Giải đôi khi muốn gây gổ và chia tay. Trên thực tế, nguyên nhân chính là do họ phủ nhận bản thân và không cho rằng mình xứng đáng được người khác yêu thích.

Những cung hoàng đạo này cảm thấy hơi bối rối khi phải đối mặt với sự theo đuổi của người khác.

Nhân Mã: Sợ bị bàn tán
Khi Nhân Mã được theo đuổi, cảm xúc đầu tiên họ cảm nhận được không phải là niềm vui hay cảm giác tự hào vì có người thích mình. Nhân Mã suy nghĩ nhiều hơn về việc liệu người khác có bàn tán sau lưng họ hay không. Vì vậy, họ cảm thấy rằng khi đối mặt với kiểu theo đuổi này, họ không thể hành động tùy tiện hoặc để người khác lợi dụng mình.

Những cung hoàng đạo này cảm thấy hơi bối rối khi phải đối mặt với sự theo đuổi của người khác.

Ma Kết: Không biết cách từ chối
Ma Kết gặp rắc rối vì họ thực sự không thích nhau. Bất cứ khi nào Ma Kết có một chút nhịp tim, họ sẽ không từ chối nhau và sẽ muốn hiểu nhau hơn. Chỉ là khi nhìn một số người, bạn chắc chắn rằng họ không phải là người bạn mong muốn. Vì vậy, tất cả những gì Ma Kết nghĩ đến là làm thế nào để từ chối đối phương, nên tự nhiên họ cảm thấy hơi hoảng sợ. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

  Bạn cũng có thể thích:
Những chòm sao không đi cùng nhau sẽ chỉ làm tăng thêm nỗi đau
Những cung hoàng đạo thà dành cả đời cho thú cưng hơn là yêu
Một chòm sao trông có vẻ to lớn nhưng thực ra lại rất nhỏ bé.
Tử vi chắc chắn sẽ dẫn tới thành công trong hẹn hò tháng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *