Tháng Tư 25, 2024

Thời gian ngừng hoạt động thường được gọi là sự cố. Thời gian ngừng hoạt động của não tương đương với hiện tượng đoản mạch trong mạch và nó không thể hoạt động. Sẽ rất rắc rối khi không thể suy nghĩ hay ghi lại những gì người khác nói. Vì vậy, điều tôi sẽ thảo luận với bạn hôm nay là cung hoàng đạo nào trong số 12 cung hoàng đạo thường xuyên bị suy não.

Ma Kết: Ông vua ngoại tuyến
Ma Kết, người kiên nhẫn và bền bỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo, đôi khi vô tình rơi vào cạm bẫy của thời gian chết. Ma Kết là người rất có trách nhiệm và phải một mình gánh vác nhiều việc. Đó là vì họ có quá nhiều thứ phải nhớ, nhiều đến nỗi chính họ cũng không biết. Họ thường ngừng suy nghĩ về điều gì đó và đột nhiên im lặng và không thể nghĩ được gì, rồi tỏ ra u sầu và tự trách mình.

Những cung hoàng đạo nào thường gặp vấn đề về não?

Song Tử: Thông minh có thể dẫn đến sai lầm
Người Song Tử đặc biệt thích những điều kỳ quặc, kỳ quặc. Họ rất thông minh lanh lợi nhưng cũng chính vì vậy mà họ thường làm việc nửa vời. Người thuộc cung Song Tử luôn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Khi làm việc này, họ nghĩ đến việc khác rồi làm việc đó, rồi lại nghĩ đến việc khác, theo một vòng lặp vô tận. Kết quả là họ thường bị vấp ngã bởi sự thông minh của chính mình.

Những cung hoàng đạo nào thường gặp vấn đề về não?

Bạch Dương: Khi bạn tức giận, bạn sẽ quên nó đi
Ai cũng biết Bạch Dương với tính cách bốc lửa giống như những quả mìn giẫm phải sẽ nổ tung. Có lẽ một giây trước anh ấy vẫn đang làm công việc trước mắt một cách nghiêm túc, nhưng đột nhiên có chuyện xảy ra khiến anh ấy tức giận, Chúa ơi! Khi tôi mất bình tĩnh, tôi quên hết mọi thứ và đầu óc trở nên trống rỗng. Ngay cả khi anh ấy bình tĩnh và suy nghĩ kỹ, anh ấy cũng có thể không nhớ được mình muốn làm gì. Nó thực sự không đáng để mất.

Những cung hoàng đạo nào thường gặp vấn đề về não?

Xử Nữ: quá hoàn hảo
Xử Nữ, những người theo đuổi sự hoàn hảo đến tột đỉnh và thường bắt lỗi người khác, đôi khi bị giết chết bởi chủ nghĩa hoàn hảo của chính mình. Xử Nữ có khả năng nắm bắt chi tiết cực kỳ tỉ mỉ và thậm chí phải tự mình dọn dẹp dù chỉ một sợi chỉ. Vì vậy, hầu hết thời gian, Xử Nữ sẽ tập trung vào các chi tiết. Để tập trung vào những điều này, họ không nhớ bất cứ điều gì khác. Khi họ nghĩ lại thì đã quá muộn để thầm phàn nàn rằng nó không tốt. (Bài viết gốc từ Twelve Constellations.com và không được phép sao chép nếu không được phép!)

  Bạn cũng có thể thích:
Một cung hoàng đạo biết cách tiến bộ và cư xử tốt.
Những chòm sao không quan tâm đến hình thức, chỉ quan tâm đến hàm ý
Cung hoàng đạo nào đắt nhất trong 12 cung hoàng đạo? Mỗi cái đắt hơn cái kia.
Cung hoàng đạo nào may mắn chơi gà và lọt vào chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *