Tháng Mười Hai 9, 2023

Một số người thích đánh giá quá cao bản thân. Họ rõ ràng không có nhiều sức mạnh, nhưng họ chỉ nghĩ rằng họ là người mạnh nhất trong vũ trụ và họ không biết cách kiềm chế bản thân trước mặt người khác. Nói chung, những người như vậy có thể nhìn thấy trình độ thực sự của họ khi họ gặp tình huống. Cũng có một số người không bao giờ đánh giá quá cao bản thân và luôn rất tự giác, giống như những người này trong cung hoàng đạo Trung Quốc.

Sửu: biết rõ mình
Người tuổi Sửu luôn hiểu rất rõ về bản thân. Họ biết điểm mạnh của mình ở đâu, đồng thời cũng là người có thể nhìn thấu khuyết điểm của đối phương. Người sinh năm Sửu về cơ bản không có cảm giác ưu việt chứ đừng nói đến sự hiểu biết về bản thân. Chính vì không đánh giá quá cao bản thân nên người tuổi Sửu rất cân nhắc trong mọi việc và sẽ không để bản thân vướng vào rắc rối.

Những cung hoàng đạo không đánh giá quá cao bản thân là những người rất tự giác

Rắn: Thường chịu đòn
Người tuổi Tỵ là người không những không đánh giá quá cao bản thân mà đôi khi còn đánh giá thấp bản thân. Bởi vì thường xuyên sống dưới sự bạt tai của người khác, sau khi làm tốt nhiều việc lại bị áp đặt những yêu cầu khắt khe hơn nên lâu dần, người tuổi Tỵ càng thêm tự ti, cảm thấy năng lực của mình không đủ tốt. Nhưng trên thực tế, họ đã hoàn thành tốt công việc của mình rồi, chỉ là người khác có yêu cầu cao hơn đối với họ mà thôi.

Những cung hoàng đạo không đánh giá quá cao bản thân là những người rất tự giác

Ngựa: không muốn phạm sai lầm
Người tuổi Ngọ cũng rất cẩn thận trong hành động của mình. Họ sẽ không tùy tiện đánh giá quá cao bản thân, bởi vì họ không muốn mình trở thành trò cười của người khác, lại vì thiếu hiểu biết mà phạm phải sai lầm lớn. Điều này chắc chắn sẽ làm người ngựa xấu hổ và xấu hổ. Vì vậy, người ngựa thường rất khiêm tốn trong đám đông, trừ khi thực sự cần thiết, nếu không họ sẽ không chủ động thể hiện sức mạnh của mình.

Những cung hoàng đạo không đánh giá quá cao bản thân là những người rất tự giác

Chó: Rất khiêm tốn
Người chó luôn là một người tương đối khiêm tốn. Họ thực sự nghĩ rằng những người khác tốt hơn họ, và vẫn còn một khoảng cách lớn giữa họ và những người khác. đánh giá chính mình. Người tuổi Tuất cảm thấy rằng họ vẫn cần phải tiếp tục học hỏi và cải thiện để trở nên mạnh mẽ hơn. Rốt cuộc, không có giới hạn cho việc học, và họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

  Đề xuất cho bạn:
Ai là cung hoàng đạo thiếu bạn bè nhất trong đời?
Cung hoàng đạo là người đầu tiên chạy khi mọi thứ xảy ra
Ngày nào về nhà cũng than vãn công việc không suôn sẻ của các cung hoàng đạo
Một cô gái thuộc cung hoàng đạo sẽ vội vã theo đuổi những người nổi bật khi cô ấy gặp họ lần đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *