Tháng Mười Hai 9, 2023

Trong một mối quan hệ, hai người sẽ ngủ với nhau ở một mức độ nhất định, nhưng không phải ai cũng đam mê tình dục. Một số người chỉ thích mơ hồ, nhưng họ không thích đời sống tình dục và họ không có hứng thú với khía cạnh này. Thiên Bình là một người như vậy, và mọi người nghĩ rằng một người như vậy là lạnh lùng.

  Libras không quan tâm đến tình dục
Độ lãnh cảm tình dục của người Thiên Bình có từng giai đoạn, giai đoạn này có hai ý nghĩa: một là Thiên Bình không phải không có ham muốn, lãnh cảm có lúc, thỉnh thoảng sẽ cao hứng, có thể nói là tùy hứng. Hai là họ tương đối lãnh đạm, phần lớn là do cơ thể chưa phát triển nên họ quan tâm và chú trọng đến giao tiếp tinh thần hơn là giao tiếp thể xác. Giao tiếp vật lý của họ có thể không được mong muốn.
Ngoài ra, không có nhiều suy nghĩ và mong muốn giao tiếp thể chất phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, những em bé Thiên Bình đều là những cổ phiếu tiềm năng. Khi cơ thể của chúng được phát triển, chúng có thể dễ dàng mất kiểm soát theo từng giai đoạn. Ham muốn của họ có thể so sánh với của Bọ Cạp và Bạch Dương, nhưng đôi khi họ thực sự có ham muốn tình dục. lạnh lẽo.

 Ma Kết lạnh lùng
Nhắc đến sự lãnh cảm, chắc hẳn ai cũng có thể nghĩ đến chòm sao Ma Kết. Những người thuộc cung Ma kết luôn tạo cho người khác ấn tượng rất lạnh lùng và thờ ơ, như thể họ không có hứng thú với tình dục. Tuy nhiên, đừng quá thành kiến, họ chỉ hay ủ rũ hơn chứ chưa hẳn đã thực sự lạnh lùng, những người như vậy đôi khi vẫn có ham muốn. Ví dụ, đàn ông Ma Kết thực ra cũng ổn, họ chỉ thích kìm nén cảm xúc của mình mà thôi.
Phụ nữ Ma Kết tương đối lạnh lùng, khi yêu luôn khiến người ta có cảm giác như một cặp vợ chồng già. Hơn nữa, họ giống như những cán bộ lão thành khi giao tiếp bằng vật chất, chú trọng đến giao tiếp bằng tinh thần hơn là hình thức cụ thể. Họ thích giao tiếp về mặt tinh thần với những người quan trọng khác của họ.

  Song Tử không thích tình dục
Nguyên nhân khiến Song Tử ít hứng thú nhất với tình dục ít nhiều có liên quan đến bóng đen tuổi thơ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là họ bị lạm dụng tình dục hoặc cưỡng hiếp, mà là họ đã nhìn thấy một số điều tồi tệ về tình dục từ các tác phẩm điện ảnh và truyền hình hoặc sách. Hầu hết chúng đều chứa đựng chút màu sắc đau khổ và gượng ép, và không ai thích bị đối xử như vậy nên lúc đó Song Tử cũng mất hứng thú.
Bản thân Song Tử cũng cho rằng tình dục không phải là điều tốt đẹp, thậm chí còn bẩn thỉu và tội lỗi. Điều này vẫn xuất phát từ những định kiến ​​trong giới văn hóa Đông Á. Họ cho rằng dù hai người có thích nhau và coi nhau như khách, thì cũng đủ nhướn mày. , không có nhu cầu theo đuổi bất cứ điều gì khác ngoài tình dục, và những người có nhu cầu tình dục mạnh mẽ không khác gì động vật.

  bản tóm tắt:Mỗi người có một thái độ khác nhau đối với đời sống tình dục. Một số người có nhu cầu tình dục rất lớn, nhưng một số người chỉ không thích đời sống tình dục và cho rằng đó là một điều rất đau khổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *