Tháng Mười Một 29, 2023

Nhiều người cảm thấy rằng sau khi kết thân với đối tác của họ trong một thời gian dài, họ sẽ có sự hiểu biết ngầm cao, và họ cũng hiểu rằng đối phương có thể có một số điểm tương đồng về ngoại hình. Một cặp như vậy là thực sự đáng ghen tị. Người ta thường nói ai lấy ai lấy chồng. Trên thực tế, bạn cũng có thể biết bằng cách xem tử vi, và bạn có thể thấy mối quan hệ giữa hai vợ chồng có tốt hay không.

  Ma Kết với Xử Nữ
Đừng nhìn Xử Nữ rất kén chọn nghiêm khắc, Ma Kết rất biết kiềm chế, nhưng thực ra ưu điểm của họ rất nổi bật. Một người là chuyên gia sản xuất và người kia là công nhân mô hình. Hai người hợp lực thành một đội vợ chồng. Nó thực sự được công nhận là mô hình gây sốc và hài hòa nhất trong lịch sử. Họ sẽ cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình, cùng nhau chịu đựng mọi đòn roi, hoạn nạn mà cuộc đời mang đến cùng những vinh nhục … Chỉ có thể nói, mức độ tương hợp giữa các bạn thực sự rất cao. Hai bạn hiểu được sự bao dung lẫn nhau trong mối quan hệ của mình, Họ cũng rất chung thủy.

 Cự Giải với Bọ Cạp
Cặp đôi này tốt nhất nên cầu nguyện lúc đầu đừng gặp nhau, nếu không nhất định kiếp này dây dưa, kiếp sau luân hồi. Cự Giải và Bọ Cạp thích chèn ép và cãi vã với nhau, bởi vì cả hai đều là cung nước, mây và nắng, và tính khí thất thường giống như hai quả bom hẹn giờ. Khi họ chiến đấu cùng nhau, sẽ có những cảnh khá bạo lực, không phù hợp với bệnh nhân tim. Mong muốn kiểm soát của cả hai bên đều rất mạnh mẽ, tranh chấp cấp trên là chuyện thường ngày, vì những chuyện vặt vãnh thường xảy ra cãi vã, nhưng hai người như vậy sẽ không thể tách rời.

  Bảo Bình với Song Ngư
Nếu kết thành vợ chồng thì có thể sống rất hạnh phúc. Điều này sẽ khiến mọi người chết lặng, và khi bạn cãi nhau, mọi người sẽ lo lắng theo dõi. Bề ngoài, Bảo Bình là huynh đệ và hành động độc lập trên thế giới, một kiểu rất ngầu “Tôi không quan tâm đến ai, không ai quan tâm đến tôi”; Yu’er là một đứa trẻ lầy lội thiếu tình yêu và canxi và thường xuyên bối rối. Anh hùng lưu dặm. Nhưng định mệnh thật khó tả, sẽ khiến một nam một nữ vốn là hai cực S và N cơ bản sẽ hút nhau sâu như nam châm. Về tình cảm, họ vẫn tương đối lãng mạn và sẵn sàng trả giá đắt cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *