Tháng Tư 16, 2024

Có người có vóc dáng dễ chọc, nói vài câu yêu thương mộc mạc cũng dễ chọc, hoặc đôi khi kể những câu chuyện cười đời thường cũng dễ chọc ghẹo. Họ rất nhút nhát, và sự dễ thương tự nhiên của họ khiến họ trông hơi tự nhiên. Vậy trong 12 chòm sao, những người nào thuộc tuýp người khờ khạo và dễ nhút nhát này?

Kim Ngưu: ý thức mạnh mẽ về sự hiện diện
Kim Ngưu mặc dù nhiều khi thích ở nhà, nhưng họ không muốn ý thức về sự hiện diện của mình giữa những người bạn yếu đi, thậm chí họ còn sợ bị người khác phớt lờ. Do đó, miễn là bạn tiếp tục tán tỉnh Kim Ngưu và nói vài trò đùa vô hại với Kim Ngưu, họ sẽ cảm thấy rất rõ ràng rằng họ rõ ràng được coi trọng. Kim Ngưu trung thực và đáng yêu không có khả năng chống lại sự xúc phạm như vậy.

Những cung hoàng đạo dễ thương, nhút nhát và dễ mắc cỡ

Libra: Kiểm soát khuôn mặt nghiêm trọng
Libras thực sự cần giao tiếp sâu sắc với người khác để có được cảm giác an toàn. Nếu cuộc nói chuyện với Thiên Bình không đạt được hiệu quả như mong muốn, ngoài mặt họ sẽ không nói gì, trong lòng họ đã phủ nhận bạn rồi. Nhưng có một ngoại lệ, đó là những người có ngoại hình nổi bật. Chỉ cần ngoại hình của bạn đủ tốt, những gì bạn nói trong cuộc trò chuyện hoàn toàn không quan trọng đối với Thiên Bình, người rất chú trọng đến ngoại hình.

Những cung hoàng đạo dễ thương, nhút nhát và dễ mắc cỡ

Ma kết: buồn tẻ và dễ thương
Ma Kết thường không biết gì khi yêu. Nhưng chính thuộc tính ngốc nghếch này khiến Ma Kết thường cư xử rất nhút nhát và dễ thương trong tình yêu. Khi Ma Kết nhận ra bạn đang trêu chọc mình, anh ấy sẽ có phản ứng rất rõ ràng trước cảm xúc kỳ lạ này, chẳng hạn như mắt không biết nhìn vào đâu, tai đỏ bừng ngay lập tức. Những Ma Kết như vậy hoàn toàn khác với sự nghiêm túc của họ trong công việc.

Những cung hoàng đạo dễ thương, nhút nhát và dễ mắc cỡ

Song Ngư: tự lừa dối
Song Ngư có yêu cầu rất cao đối với các mối quan hệ. Trong cuộc sống thực, có rất ít tình yêu hoàn hảo có thể thỏa mãn ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn của Song Ngư. Vì vậy, trong suy nghĩ của Song Ngư, một câu đối thoại đơn giản có thể đã viết nên một cuốn tiểu thuyết ngôn tình hàng vạn chữ. Chỉ cần bạn đối xử với họ tốt hơn một chút, Song Ngư sẽ tưởng tượng ra một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ để thỏa mãn trái tim thiếu nữ của mình.

 Đề xuất cho bạn:
Đi ngang qua những chòm sao này mà không một tiếng động
Bốn cung hoàng đạo có nhịp sống nhanh và ít kiên nhẫn
Không giỏi bắt bẻ cãi cọ, những chòm sao này luôn thua thảm hại
Sau khi từ chối người khác, tôi là một chòm sao đặc biệt khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *