Tháng Mười Hai 9, 2023

Mọi người có xu hướng cư xử khác đi khi họ bị căng thẳng. Ví dụ, trước khi thi chạy đường dài, nhiều người sẽ muốn đi vệ sinh vì hồi hộp. Cũng có người đòi uống nước liên tục vì hồi hộp, hay nói nhảm, thậm chí có người còn véo vào đùi để giữ bình tĩnh. Hôm nay cùng nói chuyện nhé, ai là cung hoàng đạo hay tặc lưỡi khi lo lắng?

Song Tử: suy nghĩ lung tung
Song Tử sẽ cảm thấy rất lo lắng khi phải đối mặt với một số cảnh mà họ chưa từng đối mặt trước đây. Lúc này, não của họ có xu hướng trống rỗng và suy nghĩ của họ sẽ hỗn loạn hơn. Khi suy nghĩ của họ bắt đầu bối rối, họ sẽ lỡ lời khi nói chuyện với người khác, và có lần họ tự đặt mình vào tình huống xấu hổ. Những Song Tử lo lắng đến mức suy nghĩ lẫn lộn thực sự rất dễ bị lỡ lời.

Những cung hoàng đạo dễ líu lưỡi khi căng thẳng

Bạch Dương: kỹ năng ngôn ngữ
Bạch Dương vốn là chòm sao có kỹ năng diễn đạt bằng ngôn ngữ kém. Hầu hết họ đều sống nội tâm và ít nói hơn. Khi có nhiều người, hầu hết họ đều ẩn mình và không nói. Tính cách như vậy đã ngăn cản khả năng ngôn ngữ của họ tiến bộ. Vì vậy, một khi lo lắng, họ sẽ quên lời, nói lỡ lời, thậm chí không gọi được những cái tên quen thuộc.

Những cung hoàng đạo dễ líu lưỡi khi căng thẳng

Cự Giải: không thể ngừng nói
Cự Giải là một người hay nói chuyện và họ có thể trò chuyện với bạn trong một thời gian dài. Khi căng thẳng, họ sẽ nói liên tục để giải tỏa căng thẳng, nhưng đôi khi càng nói càng dễ mắc lỗi và lỡ lời. Đa phần vì nói vội, sai một chữ là làm sai nghĩa hoàn toàn cả câu. Việc một Cự Giải không thể ngừng nói là điều bình thường.

Những cung hoàng đạo dễ líu lưỡi khi căng thẳng

Nhân Mã: phản ứng chậm
Nhân Mã có thể có cung phản xạ dài vì tay và chân dài. Khi họ lo lắng, tốc độ phản ứng của họ không thể theo kịp người khác và họ có thể dễ dàng nói những điều sai trái. Rồi sau khi nói sai, phải một lúc sau mới phản ứng lại được. Loại hành vi này sẽ luôn khiến những người xung quanh bạn cười cay đắng. (Bài viết gốc của Mười Hai Chòm Sao Mạng, vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép!)

Đề xuất cho bạn:
Có bạn không? Như thế có ổn không? Bốn chòm sao đáng thương
Chòm sao có đầu có cuối đổi nghề từng phút
Chòm sao luôn nghĩ đến tình huống xấu nhất trước khi hành động
Một cung hoàng đạo thích tìm rắc rối và bắt lỗi khi thấy người khác nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *