Tháng Mười Một 29, 2023

Là học sinh, chúng ta luôn có rất nhiều kỳ thi trong suốt thời gian đi học, từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông đến đại học, có rất nhiều kỳ thi. Các kỳ thi hàng tháng, thi giữa kỳ, thi thử cuối kỳ và các bài kiểm tra hàng ngày trong trường rất khó chịu, và cha mẹ sẽ chỉ trích họ khi họ về nhà với điểm kém. Vậy đâu là những chòm sao có nhân học tệ nhất năm 2023?

 cung Song Ngư
Làm thế nào để chơi xung quanh, thực sự không quan tâm nhiều đến kết quả học tập của họ, họ chỉ muốn sống cuộc sống tưởng tượng của họ, và họ luôn nghĩ về cách sống cuộc sống tương lai của họ trong lớp. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, Song Ngư Họ không phải là những học sinh có vấn đề. Ngược lại, các em vẫn là những học sinh rất ngoan ngoãn và cư xử tốt. Họ cũng có tiếng tốt trước mặt giáo viên, nói rằng họ luôn nhìn chằm chằm vào bảng đen trong lớp, nhưng chỉ bản thân họ mới biết rằng họ thực sự đang mê muội.

  chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã là chòm sao theo đuổi sự tự do. Làm sao họ có thể ép mình học chỉ vì họ muốn có thành tích học tập xuất sắc? Theo họ, kết quả học tập không quan trọng bằng hạnh phúc của chính họ. Nhân Mã là người có chủ kiến ​​rất riêng, họ không bao giờ nghe theo lời khuyên của người khác, chỉ cần đó là điều họ muốn thì không ai có thể thay đổi ý kiến ​​của họ, vì vậy nếu họ không thích học thì không ai có thể ép buộc họ. để làm điều đó Những điều bạn không thích làm.

  Bệnh ung thư
Ung thư đang run rẩy cho các nghiên cứu của họ. Để cải thiện kết quả học tập kém của mình, họ có thể khép năm giác quan lại, tránh xa mọi rắc rối trên đời và tập trung cao độ mọi sự chú ý dễ bị phân tâm vào việc học. Tuy nhiên, kiểu tự lừa dối này rất dễ bị thế giới bên ngoài can thiệp. Một khi Cự Giải đã yêu, cậu ấy sẽ không thể cải thiện toàn diện thành tích học tập của mình được nữa.

  bản tóm tắt:Một số cung hoàng đạo không thể tập trung vào việc học hành, luôn bị thế giới bên ngoài quấy rầy, hoặc không muốn học. Họ cần ai đó giám sát họ trong học tập, nếu không điểm số của họ sẽ không được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *