Tháng Tư 25, 2024

Hẳn chúng ta đã từng chứng kiến ​​rất nhiều người “nhiệt tình” với việc dọn dẹp trong cuộc sống. Một số người trong số họ thích sạch sẽ, và họ cảm thấy thoải mái trong một môi trường gọn gàng và sạch sẽ; một số chỉ đơn giản là mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế và họ không muốn nhìn thấy những thứ bừa bộn trước mặt. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, ai là kiểu người khi nhìn thấy đống bừa bộn là không thể không muốn tự mình dọn dẹp?

Kim Ngưu: thực tế và thực tế
Cuộc sống mà Kim Ngưu theo đuổi là êm đềm và ổn định. Họ không đòi hỏi nhiều điều bất ngờ và mạo hiểm trong cuộc sống, miễn là họ có thể sống một cuộc sống bình yên và tốt đẹp mỗi ngày, họ sẽ hài lòng. Vì vậy, những chuyện vặt vãnh như việc nhà cũng có thể mang đến cho Kim Ngưu cảm giác an toàn và hạnh phúc. Đối với Kim Ngưu, một ngày tốt lành bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị đi làm.

Những chòm sao thích đóng gói đồ đạc và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Xử Nữ: Rối loạn ám ảnh cưỡng chế
Xử Nữ là đứa trẻ tiêu biểu cho chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Hầu như mọi Xử Nữ đều có những yêu cầu gần như dai dẳng về chi tiết. Từ việc sách vở có được sắp xếp ngăn nắp cho đến mặt đất có gọn gàng sạch sẽ hay không, Xử Nữ đều phải xác nhận đi xác nhận lại. Sự nhạy cảm và yêu cầu khắt khe của Xử Nữ với mọi thứ xung quanh thường dẫn đến áp lực quá mức cho bản thân, bởi đôi khi Xử Nữ không chỉ yêu cầu bản thân mà cả những người xung quanh.

Những chòm sao thích đóng gói đồ đạc và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Thiên Bình: theo đuổi sự hoàn hảo
Libras không có khả năng chống lại tất cả những người đẹp, mọi thứ và mọi thứ trên thế giới. Đồng thời, họ không có lòng khoan dung đối với tất cả những điều xấu xí trên thế giới. Họ không thể nhìn thấy những điều hoặc hoàn cảnh có sai sót lớn. Cho dù đó là nơi bạn sống và làm việc, hay trang phục của chính bạn và cách ăn mặc của những người xung quanh, bạn phải có ý thức cơ bản về cái đẹp để Thiên Bình cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Những chòm sao thích đóng gói đồ đạc và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Ma Kết: Khắt khe và nghiêm túc
Ma Kết không thực sự theo đuổi sự sạch sẽ, họ chỉ theo đuổi mọi thứ có trật tự. Trong lòng Ma Kết, mọi thứ trên đời đều có tiêu chuẩn tồn tại, và Ma Kết sẽ “giúp” chỉnh sửa những thứ không đạt tiêu chuẩn này. Giống như công việc cần được hoàn thành đúng giờ hoặc sớm, đồ đạc trong nhà của bạn phải ở đúng vị trí của chúng và không vương vãi lung tung.

  Đề xuất cho bạn:
Chòm sao sống nội tâm và dễ chán nản
Những cung hoàng đạo này không dễ hài lòng và luôn phàn nàn về cuộc sống
Những chòm sao này rất bình tĩnh và kiên trì khi đối mặt với những nghi ngờ
Những chòm sao rất rõ ràng về cảm xúc của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *