Tháng Mười Hai 9, 2023

Một số người đặc biệt dễ giữ mối hận nên sau mỗi lần cãi nhau sẽ viết ra nội dung cãi nhau rồi tìm thời điểm thích hợp để kể cho nhau nghe, những người như vậy thực ra rất đáng yêu, mặc dù đôi khi những người hay báo thù hơn và thích bới móc mấy account cũ mà hay có tâm tư chọc ghẹo. Những chòm sao nào giống như thế này trong số mười hai chòm sao?

Xử Nữ: ăn nói độc địa
Xử Nữ thực sự có một thói quen rất kỳ lạ. Họ thường nói rất hung ác, và khi nói chuyện với người khác, họ có thể khiến mọi người không nói nên lời. Họ thường không giữ thể diện cho người khác. , vì vậy mỗi khi cãi nhau, họ sẽ ghi lại nội dung cuộc cãi vã của mình, bởi vì họ sẽ nghĩ rằng nó rất có giá trị tham khảo.

Những chòm sao này sẽ ghi lại nội dung từng cuộc cãi vã

Bọ Cạp: báo thù nhiều hơn
Bọ Cạp là kiểu người rất hay giữ mối hận. Tuy rằng bề ngoài không nhìn thấy, nhưng trong lòng bọn họ đã ghi nhớ rất rõ ràng chuyện này. Vì vậy, khi cãi nhau, họ thường đưa ra nội dung của cuộc cãi vã với họ. Viết ra, sau này tiện lợi dùng để báo thù, cả người đều nhớ rất rõ ràng, thời gian nhớ lại cũng rất lâu.

Những chòm sao này sẽ ghi lại nội dung từng cuộc cãi vã

Song Tử: muốn quay lại
Song Tử khi cãi nhau cũng thích viết ra những nội dung này, nhưng lý do chính của họ là vì muốn quay lại, nên viết ra sẽ để họ nghĩ ra cách, lần sau lại cãi nhau với người khác. Đôi khi, họ có thể cãi nhau êm thấm hơn và đặt mình vào vị trí rất có lợi nên họ thường lên kế hoạch cho tương lai.

Những chòm sao này sẽ ghi lại nội dung từng cuộc cãi vã

Song Ngư: Cuộc sống tài liệu
Nếu Song Ngư cãi nhau với người khác, họ cũng sẽ viết ra những điều này, nhưng chỉ vì họ ghi lại cuộc sống của chính mình, tâm trí của họ thường khác với người khác, và suy nghĩ của cả người cũng khá kỳ lạ. Vì vậy, Họ không phải để trả thù người khác, mà thường chỉ để ghi lại kết quả của cuộc cãi vã lần này.

  Đề xuất cho bạn:
Cung hoàng đạo chó buồn ngủ chập chờn, đi làm về cũng buồn ngủ
Dù sinh ra đã xinh đẹp thì cũng cần phải chụp ảnh các chòm sao
4 chòm sao nữ có thể làm chủ gia đình mà không phải gái ngoan
Vui quá, khi gặp được người bạn có bốn chòm sao không giống hình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *