Tháng Mười Một 28, 2023

Không phải ai cũng rất đáng tin cậy trong mối quan hệ của họ. Một số người thực sự bốc đồng trong mối quan hệ của họ. Thích thì ở với nhau, không thích thì chia tay ngay. làm hại. Ma Kết vừa chia tay đã nói chia tay, điều này khiến đối phương cảm thấy khá choáng váng, người khác thật sự rất khó nhìn thấu.

  Ma kết chia tay khi họ nói chia tay
Ma Kết ít nói không giỏi thể hiện bản thân, càng không thích thể hiện bản thân. Họ luôn giữ những suy nghĩ trong lòng, không bao giờ chủ động giao tiếp và luôn sử dụng các phương pháp chiến tranh lạnh để giải quyết các xung đột tình cảm. Khi một Ma Kết không hài lòng với bạn, có thể không nói thẳng ra mà để trong lòng, khi sự thất vọng tích tụ đến một mức độ nhất định sẽ bùng nổ. Vì vậy, khi họ chia tay với bạn, chắc hẳn bạn không thể chịu nổi, nhưng bạn thậm chí có thể không biết chuyện gì đã xảy ra.
Ma kết không thích giải thích, họ luôn sống trong thế giới của riêng mình, họ cho rằng mình có thể hiểu được nhiều điều và không quan tâm người khác nghĩ gì. Ma Kết luôn đề nghị chia tay mà không báo trước. Bình thường bọn họ cũng không nhắc tới loại chuyện này, càng đừng nói là giễu cợt, nhưng chỉ cần bọn họ nhắc tới, liền có nghĩa là không có khả năng tiếp tục.

  Libra chia tay không báo trước
Có lẽ vì Thiên Bình quá ga lăng, quá lịch thiệp, quá có học thức, quá nho nhã nên trước khi chia tay sẽ không cư xử bất thường trước mặt nửa kia. Thiên Bình không muốn làm tổn thương bất cứ ai, huống hồ là người đã từng yêu mình, luôn mong mối quan hệ nào cũng có thể đoàn tụ rồi chia ly, thậm chí vì muốn chủ động chia tay mà trước khi chia tay cũng sẽ bồi thường cho đối phương , điều đó tốt cho đối phương hơn trước, rồi bình tĩnh nói từ “chia tay”. Kiểu chia tay này khá kỳ lạ.

  Bạch Dương sẽ chia tay nếu không đồng ý
Bạch Dương sẽ chia tay mà không có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào. Họ cáu kỉnh và bốc đồng, và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Chia tay có thể chỉ là một suy nghĩ. Mối quan hệ của Bạch Dương là dứt khoát và trong sáng. Nếu bạn thích ai đó, bạn sẽ chủ động đấu tranh cho nó. Sẽ không chần chừ khi chia tay, cũng sẽ không báo trước khi chia tay, bởi vì khi yêu em, anh cho rằng em là người hoàn hảo, mọi thứ đều hướng về em, anh nắm em trong lòng bàn tay.
Khi Bạch Dương yêu ai đó, anh ấy sẽ cho đi một cách không ngần ngại, nhưng sự nồng nhiệt chỉ kéo dài trong ba phút. Một khi đã ngừng yêu, tôi sẽ dứt khoát vứt bỏ tấm lòng chân thật của mình, và những thay đổi đã thay đổi rất nhiều. Bạch Dương giàu tình cảm và thô lỗ, nói chung rất ít khi nói đến chuyện chia tay chứ đừng nói là đùa giỡn những chuyện như vậy, nhưng chỉ cần đã nói ra thì sẽ nghiêm túc thực hiện, không có chỗ thương lượng.

  bản tóm tắt:Mọi người hy vọng rằng mối quan hệ giữa họ và đối phương sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng một số người thực sự ích kỷ trong mối quan hệ của họ, họ sẽ tách ra khi họ chia tay, và họ sẽ không xem xét tình cảm của đối phương, điều này sẽ gây ra bên kia rất đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *