Tháng Mười Một 29, 2023

Nhiều người thích những người vẫn còn hào nhoáng trong mối quan hệ của họ, và những người này cũng biết cách đọc được suy nghĩ của nhau, điều này rất hữu ích để quản lý mối quan hệ. Còn Kim Ngưu là một người tương đối buồn tẻ, không biết cách mang lại sự lãng mạn cho đối phương, thích cuộc sống giống nhau, điều này khiến cuộc sống quan hệ không mấy vui vẻ, khó cho đối phương cảm giác an toàn.

  Kém lãng mạn nhất là Kim Ngưu
Khi nói đến Kim Ngưu, họ có những đặc điểm tiêu biểu nhất của các cung đất, là thực dụng và sống nội tâm, cùng với sự trầm lặng và ít nói, khiến họ không thích khoa trương, ồn ào và không giỏi giao tiếp. Ngôn ngữ không có biểu cảm phong phú, đối mặt với tình yêu và người yêu, nó không có quá nhiều sự huy hoàng phóng túng. Đúng vậy, tính thực dụng của Kim Ngưu giam cầm suy nghĩ của họ, khiến họ không có quá nhiều suy nghĩ lãng mạn. Trong tình yêu, họ không giỏi tạo bất ngờ lớn nhỏ như người khác, không quá nhiều lời ngọt ngào, không pháo hoa. Kim Ngưu có vẻ không lãng mạn.

  Bảo Bình không lãng mạn
Tư duy của Bảo Bình rất tân tiến nhưng họ cũng tương đối bảo thủ trong mối quan hệ. Nếu ai đó muốn mập mờ với Bảo Bình sau khi kết hôn, Bảo Bình sẽ rất phản kháng. Sau khi có bạn đời, một Bảo Bình sẽ giữ khoảng cách với người khác, và có thể tạo cho người ta ấn tượng nghiêm túc trong cuộc sống, nhưng một Bảo Bình như vậy lại khiến đối phương rất yên tâm.

  Xử Nữ không hiểu chuyện tình cảm
Sự lãng mạn của những người mang dấu hiệu trái đất luôn kín đáo như vậy, không có chút gì là mãnh liệt và lộng lẫy, Xử Nữ là như vậy, không giống như những người khác, họ có thể thực hiện và sáng tạo. Họ hơi thực dụng và hướng nội, tính cách thụ động, chậm chạp trong xương, điều này khiến cho sự lãng mạn chưa bao giờ đẹp đẽ ở Xử Nữ. Hơn nữa, tình yêu của Xử Nữ không sâu đậm trong một sớm một chiều, nó cần nhiệt độ và sự bền bỉ lâu dài để tiến triển. Đối với tình yêu đích thực, chính là sau một thời gian dài không ngừng tích tụ hơi ấm cùng sự đụng chạm, mới từ từ cọ xát đối phương vào trái tim, đặt ở vị trí quan trọng nhất, sau đó sẽ yêu và chiếm hữu một cách sâu sắc, sâu đậm như vậy. đến tận sâu trong trái tim bạn, khiến bạn cảm thấy Họ trân trọng và nương tựa.

  bản tóm tắt:Những người không hiểu về sự lãng mạn thường không được ưa chuộng trong các mối quan hệ và những người như vậy không biết cách giao tiếp với người khác giới. Họ thường buồn tẻ trong các mối quan hệ, và người khác giới không được tốt lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *