Tháng Tư 16, 2024

Nhiều người không muốn đeo kính. Họ cho rằng rất bất tiện, nhất là khi gặp nóng lạnh luân phiên, mắt sẽ lập tức có sương mù, không nhìn rõ. Nhưng cận thị thì không có cách nào, không đeo thì phải đeo thôi. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua xem những người nào trong 12 chòm sao không bị cận nhưng lại hay đeo kính cận?

Bạch Dương: cảm thấy tốt
Bạch Dương là một người rất xinh đẹp. Đôi khi họ thích đeo kính mặc dù họ không bị cận. Hoàn toàn là vì họ nghĩ rằng họ trông đẹp khi đeo kính, và họ có thể cảm thấy khó chịu vì mình không bị cận thị. Bạch Dương cảm thấy rằng việc đeo kính sẽ khiến họ trông rất tinh tế và thay đổi hình ảnh trước đây của họ để trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác giới, vì vậy họ thường đeo kính khi ra ngoài.

Những chòm sao này không cận thị mà thỉnh thoảng vẫn đeo kính cận

Ung thư: một vật trang trí
Kính giống như một vật trang trí cho Cự Giải. Cho dù không bị cận thị, chỉ cần Cự Giải cảm thấy bộ trang phục ra ngoài hôm nay phù hợp với việc đeo kính thì họ sẽ đeo. Cự Giải là một người rất thời trang và đặc biệt. Điều yêu thích của họ là nghiên cứu nhiều trang phục khác nhau, và kính là một chỗ dựa rất tốt cho họ.

Những chòm sao này không cận thị mà thỉnh thoảng vẫn đeo kính cận

Libra: Có vẻ là người có văn hóa
Libras không muốn trông mộc mạc. Họ hy vọng rằng họ là một người có học thức hơn, bởi vì chỉ bằng cách này, người khác mới có thể đánh giá cao bạn. Mọi người trong xã hội này đều ngưỡng mộ những người có văn hóa. Libras thường không phải là loại người thích đọc sách cho lắm, vì vậy bây giờ họ dựa vào phương pháp này để khiến mình trông đáng tin cậy hơn. Họ quan tâm quá nhiều đến người khác.

Những chòm sao này không cận thị mà thỉnh thoảng vẫn đeo kính cận

Ma Kết: Tôi muốn nhẹ nhàng
Tính cách của Ma Kết tương đối tự do và không bị gò bó. Đôi khi họ quá nhiệt tình nhưng lại khiến người khác sợ hãi bỏ chạy. Cho nên Ma Kết cũng hi vọng mình có thể dịu dàng, nhưng nếu không giúp đỡ gì thì không thể nào nhẹ nhàng trực tiếp được. Vì vậy, Ma Kết chỉ cần đeo kính để khiến mình trông đẹp hơn.

  Đề xuất cho bạn:
Yêu từ cái nhìn đầu tiên là điều khó xảy ra nhất với những chòm sao này
Cung hoàng đạo bề ngoài có vẻ tàn nhẫn nhưng đối xử với mọi người rất chân thành
Cung hoàng đạo hay phàn nàn và không có lý do để tức giận khi anh ấy không yêu bạn
Chòm sao gần như phục tùng người có ngoại hình đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *